Gói ST15k Viettel có những ưu đãi gì, đăng ký như thế nào?

Gói ST15k Viettel có những ưu đãi gì, đăng ký như thế nào?

Đã bao giờ trong tài khoản của bạn đột xuất hết tiền, bạn muốn đăng ký gói cước ngắn hạn để dùng. Thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua được gói cước ST15K với mức giá vô cùng rẻ, ưu đãi 3GB data tốc độ cao để truy cập mạng internet.

ST15k là gói cước 4G Viettel dành cho mọi thuê bao di động Viettel (cả trả trước vào trả sau) có nhu cầu sử dụng Data ngắn ngày. Chỉ với 15k bạn đã có thể nhận được 3GB data sử dụng trong 3 ngày. Vậy đăng ký như thế nào? Có lẽ rất nhiều người còn lúng túng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói ST15K ưu đãi giá rẻ

Thông tin

ST15K

Giá cước

15.000đ/ đăng ký

Ưu đãi

3GB tốc độ cao

Thời hạn sử dụng

3 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói ST15k Viettel nhanh gọn

Nếu như một số gói hot của nhà mạng viettel như: S90, ST90, V50C… đều thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.Thì gói cước ST15K viettel này dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Viettel.

Vậy để đăng ký gói cước bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản như sau:

ST15K ON 9123

Trong đó: ST15K là tên gói cước, ON là tên cú pháp và 9123 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến tổng đài Viettel chỉ 1 phút hệ thống sẽ xác nhận đến thuê bao của quý khách. Chỉ với 15.000 đồng bạn đã có thể tận hưởng đến 3GB dung lượng. Data khủng cùng tốc độ truy cập cực nhanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, nghe nhạc, lướt tiktok, facebook, có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói ST15K Viettel

Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. Bạn có thể đăng ký nhiều lần gói cước này. Đặc biệt gói cước này nằm trong gói cước mua thêm data, nên bạn có thể đăng ký thêm một gói 4G khác mà không cần hủy gói ST15K này

Khi dùng một gói cước nào đó của nhà mạng Viettel, việc kiểm tra ưu đãi còn lại của gói là việc luôn luôn cần thiết, nên bạn soạn tin: KTTK gửi 191

Nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy hoàn toàn gói cước ST15K Viettel soạn: HUY ST15K gửi 191 (miễn phí).

Hy vọng với những thông tin đã giúp bạn hiểu được rõ hơn về gói cước ST15k Viettel. Hãy nhanh tay đăng ký để có những phút giây trải nghiệm cùng nhà mạng Viettel bạn nhé.

Tin liên quan