Gợi ý 3 cách hủy gói F90 Viettel dễ dàng và nhanh gọn

Gợi ý 3 cách hủy gói F90 Viettel dễ dàng và nhanh gọn

Gói F90 của Viettel là gói cước tích hợp lưu lượng data, gọi thoại và nhắn tin được nhiều khách hàng đăng ký sủ dụng. Gói cước này có chu kỳ 30 ngày vì thế sau khi hết hạn nếu các bạn không muốn dùng nữa thì có thể thực hiện hủy gói F90 Viettel dễ dàng qua 3 cách dưới đây.

Khi đăng ký gói F90 với giá 90.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 15 phút ngoại mạng và 250 tin nhắn nội mạng. Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước có thể thoải mái đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Cách đăng ký và hủy gói cước F90 cũng khá là đơn giản và miễn phí, thực hiện nhanh chóng.

1. Hủy gói F90 qua nhắn tin SMS

Việc thực hiện hủy bỏ gói cước qua tin nhắn cũng khá đơn giản và thuận tiện. Khi không có nhu cầu dùng gói cước F90 Viettel nữa thì các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau:

HUY F90 GỬI 191

Trong đó: HUY là tên cú pháp, F90 là tên gói cước và 191 là đầu số dịch vụ.

huy-f90-viettel

Sau khi nhắn xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói cước, các bạn cần tiếp tục thực hiện nhắn tin theo cúa pháp: Y gửi 191.

2. Hủy gói F90 qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng vô cùng hữu ích không chỉ giúp bạn cập nhật thông tin chính chủ Viettel, nạp thẻ, mua gói cước...mà còn có thể quản lý gói cước hiện tại đang sử dụng một cách dễ dàng.

huy-goi-mimax25-bang-my-viettel

Các bạn chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản vào ứng dụng My Viettel. Các bạn sẽ biết được hiện tại mình đang dùng gói cước nào và có thể hủy bỏ gói F90 một cách nhanh chóng.

3. Hủy gói F90 qua gọi điện đến tổng đài

Ngoài 2 cách trên, thì các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 191 để được nhân viên hỗ trợ hủy gói F90. Nhân viên sẽ kiểm tra số điện thoại của bạn đang sử dụng gói cước nào từ đó đưa ra hướng dẫn thích hợp.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói F90 Viettel, các bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Nên lưu ý là hủy gói cước trước thời hạn kết thúc chu kỳ 30 ngày để tránh bị trừ tiền do hệ thống gia hạn tự động.

Tin liên quan

Đăng ký gói MP30X Viettel gọi thả ga chỉ với 30.000đ

Gói cước MP30X là một trong những dịch vụ được...

Đăng ký gói V90X Viettel nhận ngay combo ưu đãi khủng

Hiện nay gói V90X Viettel đang làm mưa làm gió...

Gói ST15k Viettel có những ưu đãi gì, đăng ký như thế nào?

Đã bao giờ trong tài khoản của bạn đột xuất...

Đăng ký gói ST30K Viettel nhận ngay 7GB chỉ với 30K

Gói ST30K Viettel là một trong số các gói khuyến...