Đăng ký gói ST30K Viettel nhận ngay 7GB chỉ với 30K

Đăng ký gói ST30K Viettel nhận ngay 7GB chỉ với 30K

Gói ST30K Viettel là một trong số các gói khuyến mãi mới nhất của nhà mạng Viettel. Gói cước này đặc biệt phù hợp cho khách hàng sử sử ngắn ngày vào các dịp lễ tết về quê hay du lịch.

Chỉ với 30k bạn đã có ngay 7GB data dung lượng tốc độ cao 4G sử dụng trong 7 ngày, rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet ngắn. Gói cước giá rẻ mà ưu đãi lớn này thì lại chỉ dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói ST30K Viettel ưu đãi

Thông tin

ST30K

Giá cước

30.000đ/ đăng ký

Ưu đãi

7GB tốc độ cao

Thời hạn sử dụng

7 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói cước ST30K Viettel miễn phí

Để đăng ký gói cước này bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin một cú pháp duy nhất, đơn giản mà không mất tiền được rất nhiều khách hàng Viettel sử dụng, gửi tin nhắn qua sms, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

ST30K ON 9123

Trong đó: ST30K là tên gói cước, ON là tên cú pháp và 9123 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công tổng đài sẽ trừ vào tài khoản chính của bạn 30.000đ bạn sẽ được cộng 7GB tốc độ cao, tha hồ web, facebook, zalo, tiktok… sử sụng trong 7 ngày mà không hề lo lắng. Khi dùng hết 7GB hệ thống sẽ tự ngắt kết nối không lo trừ tiền.

Một số lưu khi khi sử dụng gói ST30K Viettel

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191

Dung lượng ưu đãi không dùng hết trong 1 ngày sẽ không được cộng dồn sang này hôm sau.

Gói cước có tính năng gia hạn, vì vậy không có nhu sầu sử dụng bạn có thể hủy gói cước để tiết kiệm chi phí, soạn tin theo cú pháp: Soạn HUY ST30K gửi. Tất cả tin nhắn gửi đến đầu số 191 là miễn phí bạn nhé.

Trên đây là chia sẻ về gói cước ST30K hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng ưu đãi gói cước đem lại trong mấy ngày sắp tết nha. Chúc bạn đăng ký thành công!

Tin liên quan