Đăng ký gói MP30X Viettel gọi thả ga chỉ với 30.000đ

Đăng ký gói MP30X Viettel gọi thả ga chỉ với 30.000đ

Gói cước MP30X là một trong những dịch vụ được quan tâm của nhà mạng Viettel. Chỉ 30.000đ, gọi điện miễn phí trong cả tháng tại sao không đăng ký?

Khi đăng ký gói cước này, quý khách sẽ nhận ưu đãi miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng (tối đa 500 phút), gói cước này thiết kế dành cho những khách hàng thường xuyên liên lạc, gọi điện thoại với giá “vô cùng rẻ”. Vậy điều kiện đăng ký như thế nào? Cách đăng ký ra sao? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói MP30X Viettel ưu đãi

Thông tin

MP30X

Giá cước

30.000đ/lượt đăng ký

Ưu đãi

Miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng (tối đa 500 phút)

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn

Điều kiện đăng ký gói cước MP30X Viettel là gì?

Đối với gói cước MP30X này vô cùng rẻ mà ưu đãi này chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng gửi đến mời đăng ký hay nằm trong danh sách của nhà mạng Viettel.

Thêm điều kiện mà chắc chắn tại thời điểm đăng ký gói cước tài khoản gốc của quý khách lớn hơn 30,000đ.

Cách đăng ký gói MP30X Viettel miễn phí

Nếu bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước này hãy nhanh tay đăng ký soạn tin theo cú pháp sau:

MP30X ON 9123

Trong đó: MP30X là tên gói cước, ON là tên cú pháp và 9123 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công và nhận thông báo hoàn thành, bạn đã có ngay ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút trong tháng. Bạn tha hồ “buôn dưa lê” với bạn bè và người thân, chỉ 30k dùng cho cả tháng tội gì là không sài đúng không các bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước MP30X Viettel

Phút gọi ưu đãi của gói cước sẽ không được bảo lưu cho lần đăng ký sau. Hãy kiểm tra tài khoản để không hao phí khuyến mãi nhé. Nhấn *102# OK

Gói cước MP30X Viettel có tính năng gian hạn tự động sau khi hết 01 chu kỳ. Vì vậy, để tránh bị trừ chi phí không mong muốn, người dùng nên thực hiện thao tác hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng soạn tin: HUYFT gửi 109

Sử dụng hết phút gọi ưu đãi, cước phí gọi sẽ được tính theo giá thông thường.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đăng ký nhanh hơn. Đừng bỏ qua gói cước ưu đãi này nha. Chúc bạn đang ký thành công!

Tin liên quan