Cách hủy gói D7 vinaphone 1 ngày nhanh qua tin nhắn

Cách hủy gói D7 vinaphone 1 ngày nhanh qua tin nhắn

Gói D7 Vinphone là gói cước 3G 1 này được nhiều khách hàng đăng ký nhất hiện nay. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu bạn nên hủy gói cước để tranh phát sinh cước phí gia hạn hàng ngày. Để đồng hành cùng quý khách dangky3g4g.com sẽ hỗ trợ bạn. Vậy sau đây là cú pháp hủy gói D7 vinaphone, hãy theo dõi bài viết để được hương dẫn chi tiết nhé:

Hướng dẫn cách hủy gói D7 Vinaphone

Để hủy gói cước D7 Vinaphone , quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D7 gửi 888 

Trong đó: HUY là cú pháp hủy
D7 là tên gói cước
888 là đầu số tiếp nhận hủy từ nhà mạng.

Gói cước sẽ được hủy sau khi thuê bao gửi tin nhắn thành công.  Mọi ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị hủy theo. Vì vậy bạn cần kiểm tra dung lượng còn lại của gói D7 theo cú pháp DATA gửi 888 để tránh lãng phí.

Một số gói cước 4G Vinaphone 1 ngày khác

Sau đây là các gói 4g vina 1 ngày dành riêng cho các thuê bao của vinaphone. để khách hàng thuận tiện trong việc đăng ký và giá cả phải chằng.

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi Giá cước/Đăng ký Cú pháp
D2 2GB/ngày 10.000đ DATA1 D2 gửi 1543
D3 3GB/3 ngày 15.000đ DATA1 D3 gửi 1543

Hy vọng với thông tin trên bạn đã nắm được cách hủy gói d7 vinaphone và cách đăng ký các gói ngày khác, để tránh được phí phát sinh không đáng có. Ngoài các gói trên Vinaphone còn có rất nhiều gói cước khác. Mời các bạn tham khảo tại dangky3g4g.com nhé. Chúc quý khách hàng sử dụng dịch vụ vui vẻ, tiện ích. Cảm ơn đã đồng hành sử dụng dịch vụ của vinaphone!

Tin liên quan