Hướng dẫn hủy gói MI5D 5000đ/ngày của Viettel qua tổng đài 191

Hướng dẫn hủy gói MI5D 5000đ/ngày của Viettel qua tổng đài 191

Gói MI5D là gói cước 3G 1 ngày của Viettel được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Vậy khi hết chu kỳ không muốn sử dụng nữa thì phải hủy gói MI5D như thế nào là điều được nhiều người quan tâm. Sau đây là cách hủy gói MI5D của Viettel, các bạn cùng theo dõi nhé.

Khi đăng ký gói cước MI5D khách hàng sẽ nhận được 500MB data tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 1 ngày. Khi hết chu kỳ 24h thì hệ thống sẽ tự động gia gói cước MI5D. Nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa thì hãy hủy bỏ để tránh bị trừ tiền khi hết chu kỳ.

Cách hủy gói cước MI5D của Viettel

Hủy gói MI5D khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau gửi tên tổng đài 191.

HUY MI5D gửi 191

Trong đó: Huy là tên cú pháp, MI5D là tên gói cước và 191 là đầu số hủy dịch vụ.

huy-mi5d-viettel

Sau khi nhắn tin đến tổng đài, hệ thống sẽ gửi yêu cầu cần xác nhận về số điện thoại. Bạn chỉ cần tiếp tục soạn tin: Y gửi 191 là đã hoàn thành việc hủy bỏ gói cước MI5D. Bạn sẽ tiếp tục truy cập theo gói cước Mobile internet đang sử dụng (nếu có). Cước phí SMS hủy gửi đến 191 là hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể nhắn tin bất cứ khi nào nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi hủy gói MI5D Viettel

Trước khi các bạn hủy gói MI5D thì nên sử dụng hết data còn lại để tránh bị lãng phí bởi số data ưu đãi chưa dùng hết cũng bị hủy theo. Để có thể kiểm tra được còn lại bao nhiêu dung lượng tốc độ cao thì để sử dụng cho hợp lý thì các bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Hủy gói MI5D Viettel

Các bạn nên hủy gói trước 24h của ngày đăng ký. Bởi nếu bạn không thực hiện hủy trong ngày đăng ký thì ngày sau vào lúc 0h00′ hệ thống tổng đài của Viettel sẽ tự động gia hạn gói và trừ cước 5.000đ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao.

Như vậy với thông tin cung cấp bên trên thì chắc hẳn các bạn đã nắm rõ cách hủy gói MI5D của Viettel rồi chứ. Hiện nay nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước 3G và 4G có ưu đãi hấp và giá rẻ các bạn có thể lựa chọn để thay thế gói Mi5D nhé.

Tin liên quan

5 phút để xử lý mạng 3G Viettel chậm, yếu nhanh dễ dàng

Mạng 3G Viettel chậm khiến cho nhiều người dùng gặp...

Gợi ý 3 cách hủy gói F90 Viettel dễ dàng và nhanh gọn

Gói F90 của Viettel là gói cước tích hợp lưu...

Cách hủy gói ST70 Viettel nhanh gọn tiết kiệm 70k/tháng

Hủy gói ST70 như thế nào là vấn đề được...

Hướng dẫn hủy gói MIMAX70 Viettel nhanh và miễn phí qua SMS

Gói cước Mimax70 của Viettel là gói cước 3G có...