Gói D50P Vianphone nhận combo 110 phút gọi và 5GB DATA chỉ 50k

Gói D50P Vianphone nhận combo 110 phút gọi và 5GB DATA chỉ 50k

Chỉ với 50k bạn sẽ sở hữu gói cước combo ưu đãi vùa gọi vừa truy cập Internet với 100 phút gọi nội mạng và 10 phút ngoại mạng, tặng 5GB data tốc độ cao rất phù với các thuê bao sử dụng mạng và gọi điện vừa phải.

Gói cước ưu đãi, giá vô cùng rẻ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi được nhà mạng gửi đến mời đăng ký, vậy liệu thuê bao của mình có may mắn được đăng ký gói này không? Theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói D50P Vinaphone ưu đãi

TÊN GÓI

D50P

Giá cước

50.000đ/lần đăng ký

Ưu đãi

5GB + 100 phút gọi nội mạng + 10 phút ngoại mạng

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách

Gia hạn

Tự động khi đến chu kỳ

Đối tượng đăng ký gói D50P Vinaphone

Như các bạn đã biết gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách được tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn đến mời đăng ký mới được tham gia.

Vậy để biết xem mình có đủ điều kiện tham gia đăng ký gói cước này không, mời bạn soạn tin nhắn: CTKM gửi 900 hay *091#OK.

Cú pháp đăng ký gói D50P Vinaphone qua sms

Nếu bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước D50P này hãy nhanh tay soạn tin qua tin nhắn, đây là cách được nhiều người lựa chọn và đăng ký dễ nhớ:

DATA1 D50P gửi 1543

Trong đó: DATA1 cú pháp bắt buộc, D50P là tên gói cước và 1543 là tên đầu số tổng đài tiếp nhận thông tin.

Điều kiện trong tài khoản chính phải đủ 50k các bạn nha. Đăng ký thành công bạn có thể gọi điện thoại, truy cập mạng các ứng dụng giải trí trong suốt 30 ngày. Hết dung lượng vẫn truy cập mạng ở tốc độ thường không mất phí.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D50P Vinaphone

Sau khi dùng hết 5GB tốc độ cao vẫn có thể truy cập được không mất phí, tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ chậm hơn.

Thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước để sử dụng phân bổ được hợp lí hơn, mời bạn soạn tin: DATA gửi 888 hoặc TRACUU D50P gửi 900.

Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy theo cú pháp sau: HUY D50 gửi 900.

Hãy nhanh tay đăng ký từ hôm nay để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình mà vừa có thế gọi và truy cập vào mạng. Chúc bạn đăng ký thành công!  

Tin liên quan