Đăng ký gói Max120 chỉ 120k tận hưởng dung lượng khủng 240GB

Đăng ký gói Max120 chỉ 120k tận hưởng dung lượng khủng 240GB

Truy cập mạng không giới hạn với gói MAX120 Mobifone sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng thường xuyên sử dụng điện thoại để học tập, giải trí. Bạn sẽ không phải lo lắng kết nối bị gián đoạn với dung lượng data siêu khủng.

Đặc biệt, giá cước vô cùng hợp lý chỉ với 120.000 đ/tháng, bạn được khuyến mãi 8GB mỗi ngày để vào mạng với tốc độ cao và miễn phí truy cập tốc độ thường. Tương đương mỗi tháng bạn sẽ có dung lượng tốc độ cao lên tới 240GB. Ưu đãi vô cùng hấp dẫn phải không nào, tuy nhiên gói cước chỉ áp dụng cho thuộc danh sách nhất định của nhà mạng. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về gói cước này.

Thông tin về gói MAX120 MobiFone

Tên gói

MAX120

Giá cước

120.000đ

Ưu đãi

Có ngay 240GB tốc độ cao. Mỗi ngày 8GB. Miễn phí truy cập tốc độ thường

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói MAX120

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói MAX120 MobiFone qua tin nhắn SMS

Một trong những cách đăng ký gói MAX120 Mobifone là soạn tin nhắn theo đúng cú pháp đến đầu số 9084 hoàn toàn miễn phí. Đây là cách đăng ký đơn giản ngay tại nhà không cần có mạng Internet. Bạn thao tác nhắn tin với cú pháp sau:

            TAI1 MAX120 gửi 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, MAX120 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

– Đối tượng áp dụng gói siêu ưu đãi MAX120 là thuê bao trả trước hòa mạng mới hoặc thuê bao chuyển mạng giữ số sang Mobifon từ ngày 1/1/2022

– Bạn chú ý tài khoản gốc điện thoại cần có tối thiểu 120.000 đồng để đăng ký thành công.

Với ưu đãi khủng 8GB tốc độ cao mỗi ngày giúp bạn thỏa sức chơi game, lướt Tik Tok hay xem những bộ phim bom tấn dài tập hot nhất hiện nay. Bạn cũng có thể phát mạng cho thiết bị khác sử dụng. Nếu không dùng hết dung lượng tốc độ cao thì bạn không được bảo lưu sang ngày hôm sau. Nếu sử dụng hết 8GB bạn vẫn tiếp tục được truy cập với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. 

Cách hủy gói MAX120 MobiFone

Gói Max120 Mobifone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ và tài khoản còn đủ 120.000 đồng. Do vậy, nếu bạn không có nhu cầu truy cập mạng hoặc bạn lo lắng quên không hủy khi hết chu kỳ bị trừ tiền nên thực hiện hủy gia hạn hay hủy hoàn toàn để đăng ký gói cước khác phù hợp hơn.

  • Khi thực hiện cú pháp hủy gia hạn bạn được bảo lưu dung lượng data tốc độ cao sử dụng đến hết chu kỳ, soạn tin: KGH gửi 999.
  • Bạn muốn hủy ngay gói cước để đăng ký gói khác theo nhu cầu của mình, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY MAX120 gửi 999.

Để tận dụng tối đa ưu đãi bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data đã dùng và còn bao nhiêu trước khi hủy bằng cú pháp: KT ALL gửi 999.

Toàn bộ những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về gói MAX120 siêu ưu đãi của nhà mạng Mobifone. Chắc chắn gói cước sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút trải nghiệm trọn vẹn và tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng thì bạn đừng bỏ lỡ đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé!

Tin liên quan