Chỉ 80k đăng ký gói G80 Mobifone có ngay 4GB, xem Tik Tok miễn phí.

Chỉ 80k đăng ký gói G80 Mobifone có ngay 4GB, xem Tik Tok miễn phí.

 Bạn là khách hàng thân thiết của nhà mạng Mobifone chắc hẳn đã nghe đến gói G80 Mobifone với rất nhiều ưu đãi, đặc biệt cho các tín đồ mê Tik Tok. Chỉ với 80.000đ đăng ký gói G80 bạn nhận được 4GB tốc độ cao và miễn phí truy cập các ứng dụng trong gói.

Bạn có tin rằng có gói cước đáp ứng mọi nhu cầu kết nối qua các ứng dụng như Instagram, Tik Tok, Zalo, Gmail, Viber,... hoàn toàn miễn phí không? Nếu chưa tin hãy thử ngay gói cước mới của nhà mạng Mobifone: Đó là gói G80 Mobifone miễn phí data khi truy cập các app trên và còn tặng thêm 4GB tốc độ cao lướt web siêu nhanh chỉ cần bỏ ra 80.000đ. Nghe thấy đã hấp dẫn phải không nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gói cước này nhé.

THÔNG TIN VỀ GÓI CƯỚC G80 MOBIFONE

Tên gói

G80

Giá cước

80.000đ

Ưu đãi

Nhận ngay 4GB dung lượng, miễn phí data sử dụng các ứng dụng trong gói

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký gói G80 Mobifone

Gia hạn 

Tự động gia hạn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI G80 MOBIFONE QUA TIN NHẮN

Tuy là gói cước mới của nhà mạng Mobifone nhưng gói G80 lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là cú pháp đăng ký gói G80 Mobifone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

            TAI G80 GỬI 9084

Với TAI là ký hiệu của tên cú pháp, G80 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

- Đối tượng áp dụng là các thuê bao tại khu vực 8 MobiFone: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An và các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

- Trong tài khoản chính có ít nhất 80.000đ để thanh toán cước phí của gói.

Cách đăng ký rất đơn giản, sau khi đã thực hiện theo các bước ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận đăng ký thành công gói G80 Mobifone. Và giờ đây bạn đã được cộng 4GB dung lượng data để thỏa thích xem phim, chơi game với tốc độ 4G siêu nhanh. Ngoài ra, bạn còn thải mái truy cập vào các ứng dụng Tik Tok, Zalo, Instagram, Gmail,... để giải trí và làm việc bất kỳ khi nào.

CÁCH HỦY GÓI CƯỚC G80 MOBIFONE

Cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Mobifone thì gói G80 Mobifone cũng có hạn dùng là 30 ngày và tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì thế, nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp KGH G80 gửi 999 để hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước bằng cú pháp HUY G80 gửi 999.

Lưu ý, nếu bạn lựa chọn hủy tính năng gia hạn thì ưu đãi còn lại chưa sử dụng hết sẽ được bảo lưu dùng tiếp cho đến khi hết chu kỳ. Nếu bạn lựa chọn cú pháp hủy hoàn toàn gói cước thì hãy tận dụng ưu đãi trước khi hủy bởi sau khi thực hiện hủy, toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo.

Do vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước trước khi hủy theo cú pháp sau: KT ALL gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết chúng tôi muốn cung cấp đến bạn để giúp khách hàng hiểu thêm về gói cước ưu đãi siêu hot là gói G80 Mobifone. Đây là một trong những gói cước luôn dẫn đầu về số lượng người dùng bởi sự tiện lợi của nó cũng nhưng sự phù hợp với rất nhiều khách hàng. Nếu bạn thấy gói cước này hấp dẫn, đừng quên chia sẻ bài viết này lên các trang mạng xã hội để mọi người cùng biết về gói cước tuyệt vời này nhé.

Tin liên quan

Bật mí tổng đài 9084 có phải là của nhà mạng Mobifone không?

Bạn đăng ký dịch vụ Mobifone gửi đến đầu số...

Gói K100 Mobifone ưu đãi thoại hấp dẫn chỉ với 100k

Bạn đang tìm kiếm gói cước ưu đãi gọi thoại...

Gói 12HD70 Mobifone lướt web 14 tháng với chi phí rẻ nhất

Gói 12HD70 MobiFone đang là gói data có cước phí...

Gói cước khuyến mại dành riêng cho Khu vực 7 Mobifone là gì?

Nhà mạng Mobifone đã chia thành 9 khu vực để...