Gói cước khuyến mại dành riêng cho Khu vực 7 Mobifone là gì?

Gói cước khuyến mại dành riêng cho Khu vực 7 Mobifone là gì?

Nhà mạng Mobifone đã chia thành 9 khu vực để kịp thời hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Trong đó, Khu vực 7 Mobifone hỗ trợ khách hàng ở 5 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên được sự quan tâm chú ý từ khách hàng.

Khách hàng nên nắm rõ mình thuộc khu vực nào của Mobifone để tận hưởng các ưu đãi nạp thẻ, data, gói cước mà nhà mạng khuyến mại cho thuê bao của mình. Chắc hẳn bạn cũng muốn biết khu vực 7 ở đâu gồm những tỉnh thành nào? Các gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao sống và làm việc tại Khu vực 7 Mobifone là gì?  Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khu vực 7.

Thông tin về Khu vực 7 Mobifone bao gồm những tỉnh nào?

Tất cả các khu vực của nhà mạng Mobifone đều thuộc Tổng công ty viễn thông Mobifone trực thuộc Bộ Thông tin và truyền thông. Khu vực 7 Mobifone còn được biết với tên khác là Mobifone Công ty 7, MBF KV7. Trụ sở chính của khu vực 7 được đặt tại tầng 8-9 tòa nhà VCN, đường A1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, tỉnh Khánh Hòa.

Theo quy định, Khu vực 7 Mobifone quản lý hoạt động kinh doanh của 5 tỉnh thành gồm Khánh Hoà, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kontum, Gia Lai. Bạn nên ghi nhớ để có thể tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khu vực này.

Một số gói cước khuyến mại dành cho Khu vực 7 Mobifone

Mỗi khu vực sẽ được triển khai các chương trình khuyến mãi riêng như giảm giá nạp thẻ, ưu đãi gói cước,... Vì vậy, việc biết mình thuộc khu vực nào của Mobifone là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo một số gói cước khuyến mại riêng cho khu vực 7 để đăng ký nhé!

  1. Gói AG50 Mobifone

Tên gói

AG50

Giá cước

50.000đ

Ưu đãi

Có ngay 30GB tốc độ cao. Miễn phí data truy cập app MobiAgri. Truy cập Youtube, lướt Tik Tok không giới hạn dung lượng

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký

TAI1 AG50 gửi 9084

Đây là gói cước ưu đãi khủng nhất dành cho khu vực 7 Mobifone. Chỉ với 50.000đ, bạn nhận được vô vàn ưu đãi: 30GB tốc độ cao + Miễn phí data truy cập Youtube, Tik Tok + Tặng miễn phí 1 tài khoản hay gói dịch vụ MobiAgri.

  1. Gói Y60 Mobifone

Tên gói

Y60

Giá cước

60.000đ

Ưu đãi

Có ngay 5GB tốc độ cao. Hết 5GB, vẫn được truy cập với tốc độ thường. Miễn phí data truy cập Youtube, lướt Tik Tok, Zalo

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký

TAI1 Y60 gửi 9084

Gói Y60 Mobifone cũng được tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn không kém gói AG50. Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ có ngay 5GB tốc độ cao lướt mạng trong 30 ngày. Bên cạnh đó, bạn được miễn phí data khi triu cập Youtube, Tik Tok, Zalo.

Một vài lưu ý khi đăng ký gói cước dành cho khu vực 7 Mobifone

Để kiểm soát và sử dụng tối đa ưu đãi, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng đã dùng và còn lại bao nhiêu bằng cách soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước muốn chuyển sang gói cước khác bạn nên chủ động hủy để không bị gia hạn và trừ tiền: HUY Tên gói gửi 999.

Hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn biết mình có thuộc về Khu vực 7 Mobifone và các gói cước ưu đãi dành riêng cho khu vực này. Nếu bạn thuộc khu vực này hãy tranh thủ đăng ký gói cước hấp dẫn của nhà mạng Mobifone.

Tin liên quan

Bật mí tổng đài 9084 có phải là của nhà mạng Mobifone không?

Bạn đăng ký dịch vụ Mobifone gửi đến đầu số...

Gói K100 Mobifone ưu đãi thoại hấp dẫn chỉ với 100k

Bạn đang tìm kiếm gói cước ưu đãi gọi thoại...

Gói 12HD70 Mobifone lướt web 14 tháng với chi phí rẻ nhất

Gói 12HD70 MobiFone đang là gói data có cước phí...

Gói cước khuyến mại dành riêng cho Khu vực 7 Mobifone là gì?

Nhà mạng Mobifone đã chia thành 9 khu vực để...