Gói K100 Mobifone ưu đãi thoại hấp dẫn chỉ với 100k

Gói K100 Mobifone ưu đãi thoại hấp dẫn chỉ với 100k

Bạn đang tìm kiếm gói cước ưu đãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng với chi phí tiết kiệm nhất thì đừng bỏ qua gói K100 Mobifone. Chỉ với 100k mỗi tháng bạn có thể thoải mái liên lạc trò chuyện với người thân, bạn bè, đối tác mà không phải lo lắng về cước phí.

Khi đăng ký thành công gói K100 Mobifone, bạn được tặng 150 phút gọi sẽ đáp ứng nhu cầu gọi thoại nhiều của khách hàng. Đặc biệt, ưu đãi gọi cả nội mạng và ngoại mạng giúp bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh hàng tháng của mình. Do tích chất công việc cần gọi điện thường xuyên thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước này. Để nắm rõ hơn về điều kiện, cách đăng ký hãy tham khảo bài viết dưới đây.

THÔNG TIN VỀ GÓI K100 MOBIFONE

Tên gói

K100

Giá cước

100.000đ

Ưu đãi

150 phút thoại nội mạng, ngoại mạng

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký gói K100 Mobifone

Gia hạn 

Tự động gia hạn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI K100 MOBIFONE QUA TIN NHẮN

Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để đăng ký gói K100 Mobifone đơn giản, nhanh chóng, chúng tôi xin mách bạn cách thực hiện chỉ với 1 tin nhắn theo đúng cú pháp sau đâu và gửi tới đầu số 9084 miễn phí:

            TAI K100 GỬI 9084

Với TAI là ký hiệu của tên cú pháp, K100 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

- Đối tượng áp dụng là các thuê bao tại khu vực 5, 6, 8 MobiFone và các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

- Trong tài khoản chính có ít nhất 100.000đ để thanh toán cước phí của gói

Chỉ vài bước đơn giản ở trên bạn có thể đăng ký thành công gói thoại vô cùng hấp dẫn. Với tổng số phút gọi ưu đãi khá cao lên tới 150 phút vừa gọi nội mạng, ngoại mạng rất phù hợp với khách hàng thường xuyên cần gọi nhiều trong công việc như bán hàng, tư vấn, dịch vụ… Chắc chắn khi sở hữu gói cước, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi điện mỗi tháng.

CÁCH HỦY GÓI CƯỚC K100 MOBIFONE

Sau khi hết chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký thì gói K100 Mobifone sẽ được gia hạn trừ tiền tự động. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp KGH K100 gửi 999 để hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước bằng cú pháp HUY K100 gửi 999.

Lưu ý, nếu bạn lựa chọn hủy tính năng gia hạn thì ưu đãi còn lại chưa sử dụng hết sẽ được bảo lưu dùng tiếp cho đến khi hết chu kỳ. Nếu bạn quyết định hủy hoàn toàn gói cước thì hãy sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy bởi toàn bộ ưu đãi sẽ bị hủy theo.

Bật mí bạn cách để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước trước khi hủy tránh lãng phí ưu đãi là bạn soạn tin: KT ALL gửi 999.

Đây là một trong những gói cước thoại của nhà mạng Mobifone được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi có cước phí rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm chi phí gọi điện hàng tháng thì không nên bỏ qua gói K100 Mobifone này nhé. Với những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước đem lại rất đáng để bạn giới thiệu, chia sẻ đến bạn bè, người thân của mình cùng sử dụng.

Tin liên quan

Bật mí tổng đài 9084 có phải là của nhà mạng Mobifone không?

Bạn đăng ký dịch vụ Mobifone gửi đến đầu số...

Gói K100 Mobifone ưu đãi thoại hấp dẫn chỉ với 100k

Bạn đang tìm kiếm gói cước ưu đãi gọi thoại...

Gói 12HD70 Mobifone lướt web 14 tháng với chi phí rẻ nhất

Gói 12HD70 MobiFone đang là gói data có cước phí...

Gói cước khuyến mại dành riêng cho Khu vực 7 Mobifone là gì?

Nhà mạng Mobifone đã chia thành 9 khu vực để...