Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone bằng số seri dễ dàng

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone bằng số seri dễ dàng

Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone thế nào là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi trong quá trình nạp thẻ rất hay bị rách mất số trên thẻ cào do cào mạnh tay.

Vậy trong trường hợp này phải làm thế nào? Nếu thẻ cào của bạn vẫn còn nguyên vẹn số seri thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé để có cơ hội lấy lại thẻ cào.

Mã số seri thẻ cào MobiFone là gì?

Mã số seri khác với mã số thẻ cào. Đây là dãy số được in phía dưới thẻ cào gần với dãy mã vạch. Nếu bạn mua online thẻ MobiFone thì thông tin mã số seri sẽ được ghi rõ cho bạn từ nhà cung cấp thẻ. Các bạn có thể lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri khi chẳng may thẻ đó bị hỏng hoặc mất số nhé.

lay-lai-ma-so-the-cao-mobi

Cách lấy lại mã thẻ cào Mobi bằng số seri

Khi chẳng may bị cào rách mất số thẻ dẫn đến không nạp được vào tài khoản điện thoại. Nhiều bạn tìm kiếm cách lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri qua tin nhắn hay phần mềm My Mobifone. Cũng có khách hàng đã gọi điện đến tổng đài mobifone để yêu cầu cập lại mã thẻ cào tuy nhiên không thành công.

Dãy số seri không trùng lặp với mã thẻ cào vì thế mã seri này chỉ được dùng để kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa. Do vậy, không thể lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri cả. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thẻ cào khác có cùng giá trị khi thẻ cào đó chưa bị nạp và vẫn còn nguyên số seri.

lay-lai-ma-the-cao-mobifone-bang-so-seri

Nếu ở gần các cửa hàng Mobifone thì các bạn có thể mang thẻ cào bị hỏng số này ra để nhờ nhân viên kiểm tra lại và đổi lại thẻ cào khác hoàn toàn miễn phí nhé.

Như vậy, không có cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri. Tuy nhiên có thể đến cửa hàng MobiFone đổi lại thẻ mới. Đây cũng là một cách hữu ích khi chẳng may làm hỏng thẻ, hy vọng có thể giúp ích các bạn nhé. Các bạn cũng có thể tìm hiểu cách nạp thẻ bằng mã qr Mobifone để tránh bị cào rách thẻ nhé.

Tin liên quan

Đăng ký gói M10 của MobiFone chỉ 10.000đ lướt web cả tháng

M10 của MobiFone là gói cước có dung lượng thấp...

Đăng ký gói MIU90 Mobifone nhận 5,5GB DATA giá chỉ 90.000đ

Chỉ với 90.000đ trong tài khoản chính là các bạn...

Đăng ký gói C190 Mobifone nhận 60GB và Free gọi điện dưới 10 phút

Mobifone mới ra mắt gói cước C190 ưu đãi cao...

Đăng ký gói D30 Mobifone theo tuần chỉ 30.000đ có ngay 7GB DATA

Nếu bạn đang chuẩn bị đi công tác trong vài...