Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone bằng số seri dễ dàng

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone bằng số seri dễ dàng

Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone thế nào là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi trong quá trình nạp thẻ rất hay bị rách mất số trên thẻ cào do cào mạnh tay.

Vậy trong trường hợp này phải làm thế nào? Nếu thẻ cào của bạn vẫn còn nguyên vẹn số seri thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé để có cơ hội lấy lại thẻ cào.

Mã số seri thẻ cào MobiFone là gì?

Mã số seri khác với mã số thẻ cào. Đây là dãy số được in phía dưới thẻ cào gần với dãy mã vạch. Nếu bạn mua online thẻ MobiFone thì thông tin mã số seri sẽ được ghi rõ cho bạn từ nhà cung cấp thẻ. Các bạn có thể lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri khi chẳng may thẻ đó bị hỏng hoặc mất số nhé.

lay-lai-ma-so-the-cao-mobi

Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào được không?

Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào được không? – Câu trả lời là Số seri thẻ cào MobiFone không có chức năng nạp tiền. Để nạp tiền bạn cần thực hiện theo đúng cú pháp quy định là *100*Mã-số-thẻ#gọi.

Trong trường hợp nếu thẻ cào của bạn chẳng may bị mất số, mờ số nhưng vẫn còn nguyên dãy số seri, 4 góc,… thì bạn có thể đến các cửa hàng MobiFone để được đổi sang thẻ mới có mệnh giá mới.

Lưu ý: Số seri thẻ cào không thể nạp tiền điện thoại tuy nhiên khi nạp tiền game online thì số seri đóng vai trò khá quan trọng. Để nạp tiền game bạn cần cung cấp mã thẻ và cả số seri.

Cách lấy lại mã thẻ cào Mobi bằng số seri

Khi chẳng may bị cào rách mất số thẻ dẫn đến không nạp được vào tài khoản điện thoại. Nhiều bạn tìm kiếm cách lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri qua tin nhắn hay phần mềm My Mobifone. Cũng có khách hàng đã gọi điện đến tổng đài mobifone để yêu cầu cập lại mã thẻ cào tuy nhiên không thành công.

Dãy số seri không trùng lặp với mã thẻ cào vì thế mã seri này chỉ được dùng để kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa. Do vậy, không thể lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri cả. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thẻ cào khác có cùng giá trị khi thẻ cào đó chưa bị nạp và vẫn còn nguyên số seri.

lay-lai-ma-the-cao-mobifone-bang-so-seri

Nếu ở gần các cửa hàng Mobifone thì các bạn có thể mang thẻ cào bị hỏng số này ra để nhờ nhân viên kiểm tra lại và đổi lại thẻ cào khác hoàn toàn miễn phí nhé.

Như vậy, không có cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri. Tuy nhiên có thể đến cửa hàng MobiFone đổi lại thẻ mới. Đây cũng là một cách hữu ích khi chẳng may làm hỏng thẻ, hy vọng có thể giúp ích các bạn nhé. Các bạn cũng có thể tìm hiểu cách nạp thẻ bằng mã qr Mobifone để tránh bị cào rách thẻ nhé.

Tin liên quan

Đăng ký gói D15 Mobifone nhận 3GB DATA trong 3 ngày giá 15.000đ

Nhà mạng Mobifone vừa mới triển khai gói cước data...

Đăng ký gói HD120 Mobifone có ngay 8,8GB DATA dùng 30 ngày

Hiện tại nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều gói...

Đăng ký gói K90 Mobifone thả ga gọi nội ngoại mạng chỉ 90k

Các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone...

Ưu đãi 30GB khi đăng ký gói D90 Mobifone giá chỉ 90.000đ

Thêm một gói 4G Mobifone hấp dẫn và ưu đãi...