Chơi 1 trận game Liên quân Mobile thì tốn bao nhiêu Mb Data

Chơi 1 trận game Liên quân Mobile thì tốn bao nhiêu Mb Data

Liên quân Mobile hiện đang là một trong những game được yêu thích nhất trên di động với lượng người chơi rất đông. Chơi 1 trận liên quân tốn bao nhiêu MB và tốn bao nhiêu tiền được rất nhiều người chơi quan tâm vì không phải lúc nào khi chơi cũng có sẵn wifi. Để giải đáp vấn đề này các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

>>Hướng dẫn nạp thẻ Vinaphone vào game Liên quân Mobile

Thông thường khi chơi game Liên quân Mobile đa phần người chơi đều dùng Wifi hoặc đăng ký các gói cước 3G không giới hạn dung lượng. Làm thế nào để biết được khi chơi 1 trận liên quân hết bao nhiều MB để tiện cho việc quản lý và kiểm tra dung lượng và tiền trong tài khoản.

1 trận Liên quân Mobile hết bao nhiêu MB

Có thể các bạn chưa biết, 1GB = 1024 MB, 1MB = 1024KB, như vậy khi các bạn đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo tháng sẽ thoải mái để chơi game. Một trận liên quân thông thường kéo dài trung bình khoảng 15 phút. Do đó nếu tính theo dung lượng sử dụng thì khi chơi hết một trận liên quân sẽ tốn khoảng 20MB – 30MB.

Nếu các bạn không đăng ký dịch vụ 3G thì tính theo gói cước mặc định của nhà mạng là 25đ/50kb hoặc 75đ/50kb tùy các nhà mạng. Cước vượt lưu lượng thoạt nhìn qua bạn thấy những 25đ, 75đ có vẻ không nhiều. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng chỉ cần xem một video 3 phút trên Youtube với độ phân giải cận HD dung lượng 8MB thôi cũng sẽ tốn hơn 4.000đ rồi.

1-tran-lien-quan-ton-bao-nhieu-mb

Như vậy tính ra khi chơi mỗi trận liên quân các bạn sẽ mất khoảng khi sử dụng 3G các bạn sẽ mất hơn 10.000đ. Vì thế các bạn nên đăng ký các gói cước 3G không giới hạn dụng lượng hoặc dùng wifi khi chơi game liên quân nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game ngày càng cao ở mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm data trong quá trình sử dụng, các nhà mạng đã triển khai các gói cước data phục vụ riêng cho game Liên Quân, người dùng có thể chơi game tẹt ga mà không cần quan tâm đến tài khoản lưu lượng.

Đối với nhà mạng Vinaphone thì các bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 4G Vinaphone tốc độ cao theo tháng để chơi liên quân dưới đây.

GÓI CƯỚC THÔNG TIN CÁCH ĐĂNG KÝ
MAX – 3.8GB DATA tốc độ cao
– 70.000đ/30 ngày
– Miễn cước phát sinh
DATA MAX gửi 1544
MAX100 – 5.8GB DATA tốc độ cao
– 100.000đ/30 ngày
– Miễn cước phát sinh
DATA MAX1 gửi 1544
BIG70 – 4.8GB DATA tốc độ cao
– 70.000đ/30 ngày
– Hết lưu lượng ngừng truy cập
DATA BIG70 gửi 1544

Hy vọng với thông tin về giải đáp khi chơi 1 trận liên quân tốn bao nhiêu MB Data sẽ giúp các bạn giải đáp được vấn đề này. Chúc các bạn chơi game liên quân vui vẻ.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan