Tận hưởng data lên tới 210GB, nghe nhạc miễn phí với gói DN90 Mobifone

Tận hưởng data lên tới 210GB, nghe nhạc miễn phí với gói DN90 Mobifone

Bạn có nhu cầu cao sử dụng mạng 4G hàng tháng thì đừng bỏ lỡ gói DN90 Mobifone sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đây là gói cước mới ra mắt nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt tại Hồ Chí Minh bởi mức data lên tới 210GB.

Đặc biệt, cước phí đăng ký gói cước vô cùng rẻ chỉ 90.000đ/tháng mà ưu đãi mang lại cực kỳ khủng. Với tổng ưu đãi data 7GB mỗi ngày, bạn tha hồ xem phim, chơi game, lướt Tik Tok,... Ngoài ra, bạn còn được miễn phí nghe nhạc tại ứng dụng nhaccuatui và website nhaccuatui.vn. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được vì gói cước thuộc gói khuyến mại của nhà mạng. Mời bạn tìm hiểu chi tiết gói cước qua bài viết sau đây:

THÔNG TIN VỀ GÓI DN90 MOBIFONE

Tên gói

DN90

Giá cước

90.000đ

Ưu đãi

5GB/ngày tốc độ cao khi sử dụng trong vùng. 2GB/ngày khi ở ngoài vùng.

Miễn phí data truy cập ứng dụng nhaccuatui và website nhaccuatui.vn.

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone trả trước khu vực 2 Mobifone là Hồ Chí Minh hòa mạng từ ngày 1/1/2022

Gia hạn 

Tự động gia hạn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI DN90 MOBIFONE QUA TIN NHẮN

Để đăng ký thành công gói DN90 Mobifone qua tin nhắn bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Với 1 tin nhắn đến đầu số 9084 hoàn toàn miễn phí không cần kết nối mạng chỉ cần đúng cú pháp sau đây:

            TAI DN90 GỬI 9084

Với TAI là kí hiệu của tên cú pháp, DN90 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:

- Đối tượng áp dụng là các thuê bao trả trước tại khu vực 2 Mobifone là Hồ Chí Minh hòa mạng từ ngày 1/1/2022

- Trong tài khoản chính có ít nhất 90.000đ để thanh toán cước phí của gói.

Chỉ vài thao tác đăng ký đơn giản ở trên là bạn đã thực hiện thành công và sở hữu ưu đãi data cực kỳ khủng từ gói cước. Ưu đãi dành riêng cho những tín đồ mê âm nhạc không phải lo lắng về data, bạn sẽ tha hồ tận hưởng những MV ca nhạc mới nhất trong nước và nước ngoài trên ứng dụng Nhaccuatui hoặc web nhaccuatui.com. Với quyền lợi tài khoản VIP Nhaccuatui bạn được nghe nhạc chất lượng cao, không quảng cáo, tải nhạc không giới hạn, đồng bộ kho nhạc yêu thích.

Ngoài ra, mỗi ngày bạn được cộng 5GB tốc độ cao sử dụng trong khu vực 2 để lướt web, xem phim, cập nhật tin tức, check mail,... Bạn vẫn tiếp tục truy cập internet với tốc độ 5Mbps/5Mbps khi hết dung lượng tốc độ cao. Khi bạn đi ra khỏi địa bàn khu vực 2, bạn vẫn có 2GB tốc độ cao để truy cập mạng và tiếp tục truy cập với tốc độ 512 Kbps/512 Kbps khi hết 2GB. Thật tuyệt vời phải không nào, bạn sẽ được truy cập mạng không giới hạn suốt 30 ngày mà không lo gián đoạn.

CÁCH HỦY GÓI DN90 MOBIFONE

Nếu trong tài khoản chính của bạn có 90.000đ, gói cước sẽ tự động gia hạn trừ tiền khi hết chu kỳ 30 ngày. Do vậy, để tiết kiệm khi không có nhu cầu truy cập mạng, bạn hãy tiến hành hủy gói cước hoặc hủy tính năng gia hạn được thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Nếu bạn không muốn gia hạn mà vẫn có thể sử dụng ưu đãi chưa sử dụng hết thì bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp: KGH  DN90 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói nhưng không bảo lưu lưu lượng nếu còn, soạn: HUY DN90 gửi 999.

Để tận dụng tối đã ưu đãi data của gói cước, bạn nên thường xuyên kiểm tra bằng cách soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký gói DN90 Mobifone để nhận ngay 210GB và nghe nhạc miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, liên tục cho công việc, học tập, giải trí,... thì hãy tham khảo gói cước hấp dẫn này nhé sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hàng tháng.

Tin liên quan

Bật mí tổng đài 9084 có phải là của nhà mạng Mobifone không?

Bạn đăng ký dịch vụ Mobifone gửi đến đầu số...

Gói K100 Mobifone ưu đãi thoại hấp dẫn chỉ với 100k

Bạn đang tìm kiếm gói cước ưu đãi gọi thoại...

Gói 12HD70 Mobifone lướt web 14 tháng với chi phí rẻ nhất

Gói 12HD70 MobiFone đang là gói data có cước phí...

Gói cước khuyến mại dành riêng cho Khu vực 7 Mobifone là gì?

Nhà mạng Mobifone đã chia thành 9 khu vực để...