Sở hữu ngay gói Y60 Mobifone nhận 5GB và miễn phí truy cập Youtube, Tiktok

Sở hữu ngay gói Y60 Mobifone nhận 5GB và miễn phí truy cập Youtube, Tiktok

Để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng 4G ngày càng cao của người dùng, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước ưu đãi data vô cùng hấp dẫn. Đó là gói Y60 Mobifone chỉ với 60.000đ, nhận ngay 5GB tốc độ cao và miễn phí data truy cập Youtube, Tik Tok.

Gói Y60 Mobifone được triển khai dành riêng cho các thuê bao là học sinh, sinh viên, những người có CMND/CCCD từ 1990 trở lên và thuê bao sinh sống và làm việc tại khu vực 7. Cước phí rẻ cùng ưu đãi data hấp dẫn của gói cước đã thu hút được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần bạn bỏ ra 60.000đ, miễn phí dung lượng khi truy cập các ứng dụng Tik Tok, Youtube, Zalo và tặng 5GB tốc độ cao lướt web, truy cập các ứng dụng khác.

Thông tin ưu đãi gói Y60 Mobifone

Tên gói

Y60

Giá cước

60.000đ

Ưu đãi

Nhận ngay 5GB dung lượng, miễn phí data khi truy cập Tik tok và Youtube, Zalo

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký gói Y60 Mobi

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói Y60 Mobifone qua tin nhắn

Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để đăng ký gói Y60 Mobifone đơn giản, nhanh chóng, chúng tôi xin mách bạn cách thực hiện chỉ với 1 tin nhắn theo đúng cú pháp sau đâu và gửi tới đầu số 9084 miễn phí:

TAI Y60 GỬI 9084

Với TAI là ký hiệu của tên cú pháp, Y60 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

- Đối tượng áp dụng là các thuê bao tại khu vực 7 MobiFone bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa. Các thuê bao học sinh, sinh viên, giới trẻ có CMND/CCCD từ năm 1990 trở lên.

- Trong tài khoản chính có ít nhất 60.000đ để thanh toán cước phí của gói

Sau khi thực hiện các thao tác ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận đăng ký gói cước thành công. Chỉ với 60.000đ bạn có cả thế giới giải trí trong tay trên dế yêu của mình. Có ngay 5GB data để thỏa thích xem các bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn, cập nhật tin tức mới nhất cũng như xem các video mới trên youtube, Tik Tok.

Cách hủy gói Y60 Mobifone đơn giản

Sau khi hết chu kỳ 30 ngày kể từ ngày đăng ký thì gói Y60 Mobifone sẽ được gia hạn trừ tiền tự động. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp KGH Y60 gửi 999 để hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước bằng cú pháp HUY Y60 gửi 999.

Lưu ý, nếu bạn lựa chọn hủy tính năng gia hạn thì ưu đãi còn lại chưa sử dụng hết sẽ được bảo lưu dùng tiếp cho đến khi hết chu kỳ. Nếu bạn lựa chọn cú pháp hủy hoàn toàn gói cước thì hãy tận dụng ưu đãi trước khi hủy bởi sau khi thực hiện hủy, toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo.

Bật mí bạn cách để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước trước khi hủy tránh lãng phí ưu đãi là bạn soạn tin: KT ALL gửi 999.

Với những ưu đãi mà Y60 Mobifone đem lại, đây xứng đáng là một gói cước tiện lợi và thích hợp cho mọi người dùng, đây cũng là khuyến mãi lớn mà tổng đài Mobifone dành riêng cho những thuê bao trong ngành giáo dục tại khu vực 7. Hãy nhanh tay chia sẻ gói cước tuyệt vời này với bạn bè, người thân để mọi người cùng biết và tham gia ngay nếu cần nhé.

Tin liên quan

Bật mí tổng đài 9084 có phải là của nhà mạng Mobifone không?

Bạn đăng ký dịch vụ Mobifone gửi đến đầu số...

Gói K100 Mobifone ưu đãi thoại hấp dẫn chỉ với 100k

Bạn đang tìm kiếm gói cước ưu đãi gọi thoại...

Gói 12HD70 Mobifone lướt web 14 tháng với chi phí rẻ nhất

Gói 12HD70 MobiFone đang là gói data có cước phí...

Gói cước khuyến mại dành riêng cho Khu vực 7 Mobifone là gì?

Nhà mạng Mobifone đã chia thành 9 khu vực để...