Đăng ký gói 3G Vinaphone 3 ngày 15k nhận ngay 3GB DATA

Đăng ký gói 3G Vinaphone 3 ngày 15k nhận ngay 3GB DATA

Nhà mạng Vinaphone gần đây mới triển khai gói 3G/4G chu kỳ 3 ngày có ưu đãi lưu lượng data khá lớn và giá cước chỉ 15.000đ. Gói cước này khá là tiện lợi vì thế nhu cầu đăng ký 3G Vina 3 ngày rất được khách hàng quan tâm.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về gói 3G Vinaphone 3 ngày với mức giá siêu tiết kiệm, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng internet trong thời gian ngắn của bạn, đừng bỏ lỡ nhé. 

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone 3 ngày 15k mới 2020

Gói 3G Vinaphone 3 ngày chính là gói cước D3 mới được triển khai trong thời gian gần đây. Gói cước này khá tiện lợi phù hợp với tất cả đối tượng có nhu cầu đăng ký sử dụng. Với mức phí chỉ 15.000đ, sẽ nhận được ngay 3Gb data tốc độ cao để truy cập internet trong 3 ngày. Để đăng ký gói cước này, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 DATA D3 GỬI 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, D3 là tên gói cước và 1543 là đầu số đăng ký.

Gói 3G Vinaphone 3 ngày

Đăng ký 3G Vina 3 ngày khá là thuận tiện, chỉ cần có đủ 15.000đ trong tài khoản chính là các bạn có thể dễ dàng đăng ký mạng Vina 3 ngày thoải mái truy cập internet, chơi game hay làm việc. Gói cước này có thời hạn 3 ngày sử dụng nên khá là thích hợp cho khách hàng đang chuẩn bị đi du lịch ngắn ngày. Khi đó đăng ký gói 3G 1 ngày hoặc gói 3G 1 tháng sẽ không phải là lựa chọn tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng và chi phí. 

– Để kiểm tra dung lượng còn lại, chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888.

– Để tiến hành hủy gói cước, hãy soạn tin: HUY D3 gửi 888.

Gói 3G Vina 3 ngày này có tính năng gia hạn tự động vì thế nếu các bạn khi dùng hết lưu lượng data mà không muốn tiếp tục sử dụng nữa thì hãy hủy bỏ gói cước để tránh bị trừ tiền tự động từ hệ thống nhé.

Bên cạnh gói cước 3 ngày, các bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký 4G vina 1 tuần để được hưởng nhiều dung lượng data hơn. Ngoài ra, nếu đăng ký gói cước tích hợp gọi điện và SMS sẽ giúp cho các bạn có chuyến đi du lịch tuyệt vời hơn mà không còn lo lắng phát sinh quá nhiều chi phí. Hãy nhanh tay đăng ký 3G Vinaphone 3 ngày theo cú pháp trên nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ hay tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Tin liên quan