Cách đăng ký gói 4G Vinaphone 1 tuần giá chỉ 20k đến 30k

Cách đăng ký gói 4G Vinaphone 1 tuần giá chỉ 20k đến 30k

Nhà mạng Vinaphone hiện nay triển khai rất nhiều gói cước 3G, 4G để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Theo đó các bạn có thể đăng ký gói theo ngày, theo tuần hay tháng. Dưới đây là những gói cước 4G Vinaphone 1 tuần có ưu đãi cao mà giá rất hợp lý các bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Khi nào thì nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 tuần

Những chuyến đi xa chỉ kéo dài 3-4 ngày vì thế nếu bạn đăng ký gói cước ngày thì không đủ mà đăng ký gói cước tháng thì lại không dùng đến nhiều. Do đó đối với những khách hàng thỉnh thoảng đi du lịch hay đi công tác vài ngày thì đăng ký 4G Vina 1 tuần sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đăng ký 4G Vinaphone 1 tuần

Các bạn chỉ cần đăng ký và sử dụng 4G thoải mái trong 1 tuần với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mà chi phí cực thấp. Kết hợp với Wifi tại địa điểm bạn đến sẽ giúp cho chuyến đi thêm hấp dẫn, thoải mái làm việc và giải trí bất cứ lúc nào.

Các gói cước 4G Vinaphone 1 tuần ưu đãi

#1. Gói cước DT20

DT20 là gói cước 4G 1 tuần đầu tiên được nhà mạng Vinaphone triển khai và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với giá cước chỉ 20k và ưu đãi lớn các bạn có thể xem trong bảng dưới đây.

TÊN GÓI DT20
Giá Cước 20.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 1GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký NGỪNG TRIỂN KHAI

Như vậy chỉ với 20k các bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 7 ngày. Khi dùng hết dung lượng sẽ bị ngắt kết nối. Ngoài ra, hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước khi hết chu kỳ vì thế các bạn cần chú ý hủy gói cước khi không dùng nữa nhé.

#2. Gói cước DT30

Gói cước DT30 của Vinaphone mới được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây nhưng với đãi lớn hơn rất nhiều so với gói DT20.

TÊN GÓI DT30
Giá Cước 30.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 7GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký DATA DT30 GỬI 1543

Với 7GB data tốc độ cao các bạn có thể thoải mái chơi game, xem video hay lướt Facebook trong quá trình đi chơi. Với ưu đãi hơn rất nhiều gói DT20 thì trong thời gian sắp tới, chắc chắc gói cước 4G tuần này sẽ được nhiều khách hàng đăng ký.

#3. Gói cước VD100

Nếu bạn có nhu cầu gọi điện nhiều thì có thể tham khảo ngay gói cước VD100 của Vinaphone cũng có chu kỳ 7 ngày tích hợp gọi thoại, tin nhắn và dung lượng data.

TÊN GÓI VD100
Giá Cước 100.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 3GB mỗi ngày + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 100 SMS.
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký DATA VD100 GỬI 1543

Gói VD100 cũng rất là tiện lợi giúp bạn thoải mái gói điện cho người thân, dung lượng data nhiều chơi game hay xem phim thả ga. Tuy nhiên gói cước Vinaphone theo tuần này áp dụng cho đối tượng nằm trong khuyến mãi của nhà mạng. Vì thế bạn cần kiểm tra xem thuê bao của mình có phù hợp không trước khi đăng ký nhé.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 4G 1 tuần của Vinaphone

Khi các bạn đăng ký gói 4G Vina 1 tuần để sử dụng thì sau 7 ngày nếu không dùng nữa thì hãy chủ động hủy bỏ gói cước để tránh bị hệ thống tự động trừ tiền gia hạn. Trong quá trình sử dụng để kiểm tra dung lượng data còn lại thì chỉ cần soạn tin nhắn: DATA gửi 888. Còn muốn hủy gói cước thì soạn tin: HUY tên gói cước gửi 888.

Ngoài các gói cước 3G, 4G Vinaphone 1 tuần thì vẫn còn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn khác dành cho các bạn. Nếu chỉ có nhu cầu truy cập internet trong 3 ngày thì đừng quên gói cước D3 mới được triển khai đó nhé. Gói cước này có giá chỉ 15.000đ khi đăng ký và sẽ nhận được 4GB để dùng trong 3 ngày. Để đăng ký gói D3, soạn tin: DATA D3 gửi 1543.

Hy vọng với những gợi ý về cách đăng ký 4G Vinaphone 1 tuần ở trên sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất cho những chuyến đi. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn thì hãy gọi ngay đến số tổng đài 18001081 để được nhân viên hỗ trợ nhé.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan