Ưu đãi hấp dẫn dành cho SIM Biển Đảo Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn dành cho SIM Biển Đảo Vinaphone

Với việc bổ sung hàng trăm trạm phủ sóng ven biển mới chỉ trong năm vừa qua, chất lượng phủ sóng biển đảo của VinaPhone đã tăng cường đáng kể, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc thường xuyên của người dân vùng biển. Cùng với chất lượng sóng ổn định, rộng khắp, VinaPhone đã triển khai SIM Biển Đảo VinaPhone hỗ trợ toàn diện cho cư dân vùng duyên hải với thời gian sử dụng lâu dài, giá cước rẻ, đặc biệt còn miễn phí thông tin thời tiết, giá cả thủy hải sản.

Cú pháp đăng ký gói cước SIM Biển Đảo Vinaphone

Phục vụ cho những thuyền cá di chuyển dài ngày, SIM Biển đảo trả trước của VinaPhone có thể duy trì thời hạn sử dụng đến tối da 06 tháng chỉ với 1 lần đăng ký.

BIEN gửi 900

  • Chu kỳ: 3 Tháng
  • Giá cước 30.000đ

Đặc biệt khi đăng ký gói 6 tháng với cú pháp BIEN50 sẽ được giảm cước 1 tháng, đăng ký gói 12 tháng BIEN100 được giảm cước 2 tháng.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho SIM Biển Đảo Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước SIM Biển Đảo Vinaphone

+ 6GB data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao mỗi tháng
+ Miễn phí gọi nội mạng 1000 phút
+ Miễn phí các gói Cá – Mực, Tôm trong 3 tháng đầu tiên
+ Gọi nội mạng/ ngoại mạng với giá 690đ/phút liên tục 24 tháng
+ Giảm 20% giá cước cho các cuộc gọi từ thuê bao VinaPhone S tới SIM Biển Đảo

Ngoài các ưu đãi từ gói cước như trên, thuê bao SIM Biển Đảo Vinaphone còn có thể đăng ký gói Kết bạn để có thêm 2.000 phút gọi đến 5 số VinaPhone trong nhóm với giá cước ưu đãi trong 6 tháng đầu chỉ với 5.000 đồng/tháng (cú pháp: DK KB gửi 900). Đối với khách hàng sử dụng SIM Biển Đảo theo hình thức trả sau sẽ được khuyến mãi giảm 50% cước thuê bao, chỉ còn 24.500 đồng/tháng.

Tin liên quan