Đăng ký gói VD79 Vinaphone nhận 30GB và miễn phí gọi điện

Đăng ký gói VD79 Vinaphone nhận 30GB và miễn phí gọi điện

Chỉ với 79.000đ các bạn sẽ thoải mái gọi điện miễn phí và nhận mỗi ngày 1GB data tốc độ cao để lướt web khi đăng ký gói VD79 của Vinaphone. Đây là gói cước tích hợp gọi điện và data có ưu đãi cao giá lại rẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Gói VD79 Vinaphone là gói cước tích hợp có cả dung lượng data, gọi ngoại mạng và nội mạng miễn phí với giá cước vô cùng thấp hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cách đăng ký gói cước VD79 cũng vô cùng đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước VD79 của Vinaphone

TÊN GÓI VD79
Giá Cước 79.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 30 phút ngoại mạng + 1GB/ngày
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao sim nằm trong danh sách ưu đãi gói
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói VD79 Vinaphone nhanh bằng tin nhắn

Gói cước VD79 dành cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao sim Cửu Phát. Để đăng ký gói cước thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA VD79 GỬI 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, VD79 là tên gói cước và 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ.

goi-vd79-vinaphone

Khi các bạn nhắn tin đăng ký thành công gói VD79 sẽ nhận được ngay 3 ưu đãi gồm data tốc độ cao, phút gọi nội mạng và ngoại mạng từ gói cước cụ thể như sau:

– Được nhận 30GB data tốc độ cao thoải mái lướt web trong 30 ngày. Tức là giới hạn mỗi ngày sẽ nhận đưuọc 1GB. Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và không được cộng dồn sang ngày tiếp theo.

– Tặng 30 phút gọi ngoại mạng trong nước. Khi sử dụng hết 30 phút, hệ thống sẽ tính cước phí gọi theo cước phí hiện hành của nhà mạng Vinaphone.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút và không giới hạn số lần gọi trong thời gian 30 ngày sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước VD79 của Vinaphone

Gói cước VD79 có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kì, vì thế nếu không muốn dùng nữa thì các bạn hãy hủy bỏ theo cú pháp: HUY VD79 gửi 900.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để sử dung hợp lý thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Trên đây là chi tiết về gói cước VD79 Vinaphone hy vọng có thể hữu ích và có thêm lựa chọn cho các bạn. Nhanh tay đăng ký để trải thêm về gói cước đầy hấp dẫn này nhé.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan