Đăng ký gói M3 Vinaphone nhận 4GB và Free DATA xem Thể Thao

Đăng ký gói M3 Vinaphone nhận 4GB và Free DATA xem Thể Thao

Nhà mạng Vinaphone vừa mới triển khai gói cước M3 dành cho các khách hàng ưa thích xem thể thao với giá cực rẻ chỉ 79.000đ/tháng. Ngoài ra bạn còn nhận được thêm 4GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập internet trong vòng 30 ngày.

Gói M3 Vinaphone đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi có mức giá phù hợp và có ưu đãi cao giúp thoải mái xem tin tức thể thao đặc biệt là khi đội bóng đá tuyển Việt Nam sắp tới có những trận đấu hấp dẫn. Cùng tham khảo ngay thông tin chi tiết và cách đăng ký gói M3 Vinaphone dưới dây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước M3 của Vinaphone

TÊN GÓI M3 – DATA THỂ THAO
Giá Cước 79.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 4GB + Free data trên SCTV thể thao, truyền hình MyTV Net chùm kênh thể thao và VOD Net Sport.
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói M3 Vinaphone nhanh bằng tin nhắn

Thoải mái theo dõi các trận đấu bóng đã hấp dẫn trong nước và ngoài nước hoặc các tin tức thể thao nổi bật khi đăng ký gói cước M3 của Vinaphone theo cú pháp sau:

M3 GỬI 888

goi-cuoc-m3-vinaphone

Khi các bạn nhắn tin theo cú pháp trên đến tổng đài sẽ bị trừ 79.000đ vào tài khoản chính và nhận được ưu đãi từ gói cước là 4GB data tốc độ cao để truy cập internet và miễn phí xem các tin tức thể thao từ SCTV, truyền hình MyTV Net chùm kênh thể thao và VOD Net Sport trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước M3 của Vinaphone

Trong quá trình sủ dụng gói M3, nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để sử dụng hợp lý thì các bạn hãy soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888.

Khi hết chu kỳ 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói M3 vì thế nếu không muốn tiếp tục dùng nữa thì các bạn có thể nhắn tin theo cú pháp đến tổng đài: HUY M3 gửi 888.

Gói cước M3 của Vinaphone thực sự rất là hữu ích vì thế nếu có nhu cầu thì các bạn hãy nhắn tin theo cú pháp ở trên nhé. Mọi thông tin thắc mắc về gói cước thì các bạn có thể liên hệ đến số tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ.

5 (100%) 2 votes

Tin liên quan