Đăng ký gói HEY Vinaphone nhận 100 phút gọi và 4GB chỉ 50.000đ

Đăng ký gói HEY Vinaphone nhận 100 phút gọi và 4GB chỉ 50.000đ

Chỉ với 50.000đ các bạn đã có thể đăng ký được gói HEY Vinaphone và nhận được ưu đãi là 100 phút gọi nội mạng, miễn phí truy cập Zing MP3, Zalo không giới hạn và 4GB data tốc độ cao để truy cập internet.

Các thuê bao sinh viên có cơ hội đăng ký gói HEY Vinaphone đầy ưu đãi, giá rẻ mà giải trí thả ga mỗi ngày. Cùng tìm hiểu ngay thông tin về gói cước này và cách đăng ký trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói HEY của Vinaphone

TÊN GÓI HEY
Giá Cước 50.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 100 phút gọi nội mạng + 4 GB + truy cập Zing MP3/Zalo không giới hạn.
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao sinh viên vẫn còn đang hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói cước HEY Vinaphone nhanh gọn

Gói cước giải trí tuyệt vời HEY của Vinaphone được đăng ký khá dễ dàng qua tin nhắn. Chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 50.000đ và thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

DATA HEY GỬI 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, HEY là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

goi-cuoc-hey-vinaphone

Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận và bạn sẽ ngay lập tức nhận được ưu đãi của gói cước HEY thả ga giải trí nghe nhạc, lướt Zalo… Cụ thể nhận được 100 phút gọi nội mạng để gọi điện cho người thân, 4GB data để lướt web đọc báo check mail và miễn phí nghe nhạc và truy cập trên Zing MP3, Zalo. Tất cả những nhu cầu giải trí cần thiết đều đã tích hợp trong gói cước HEY của Vinaphone rất tiện lợi.

Lưu ý khi sử dụng gói HEY Vinaphone

Các gói cước HEY VinaPhone đều sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày. Vì thế, các bạn nên chủ động hủy gói cước nếu không có nhu cầu dùng tiếp để tránh bị hệ thống tự động trừ tiền.

Sau khi sử dụng hết dung lượng Data của gói cước thì thuê bao sẽ vào mạng với cước phí sử dụng thông thường của nhà mạng. Để hủy gói HEY, các bạn soạn tin: HUY HEY gửi 900.

Đăng ký và hủy gói cước HEY của Vinaphone khá là dễ dàng và miễn phí vì thế các bạn hãy ghi nhớ cú pháp trên để dùng khi cần nhé. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan