Đăng ký gói BMIU Mobifone có ngay 16,5GB DATA giá 200.000đ

Đăng ký gói BMIU Mobifone có ngay 16,5GB DATA giá 200.000đ

Hướng tới đối tượng người dùng Internet tốc độ cao thường xuyên và lâu dài, MobiFone đã triển khai nhiều gói dịch vụ tiện ích. BMIU là một trong những gói cước 3G được đăng ký sử dụng nhiều.

Nhà mạng MobiFone luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế mà rất nhiều gói cước 3G đã được triển khai với ưu đãi lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là thông tin về gói cước BIU Mobifone đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin chi tiết gói cước BMIU của Mobifone

TÊN GÓI BMIU
Giá Cước 200.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 16,5GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao sử dụng trả trước đang còn hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói BMIU Mobifone lướt mạng thả ga

Giá gói cước BMIU của Mobifone là 200.000 đồng/tháng, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Để đăng ký gói cước này thì các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp dưới đây:

TAI BMIU GỬI 9084

Trong đó: TAI là tên cú pháp, BMIU là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ của Mobifone.

goi-cuoc-bmiu-mobifone

Sau khi đăng ký gói cước BMIU, hệ thống sẽ trừ 200.000đ trong tài khoản chính và khách hàng sẽ nhận được ưu đãi là dung lượng data “khủng” lên tới 16,5GB. Với dung lượng data lớn, bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, làm việc hay chơi game online bất cứ lúc nào.

Nếu so sánh với gói MIU thông thường thì BMIU có nhiều ưu đãi hơn hẳn. Ở gói MIU, bạn phải trả 70.000 đồng/tháng cho 3,8 GB data tốc độ cao. Trong khi đó, ở gói BMIU dù phải chi một số tiền gần gấp 3 lần số tiền phải chi cho gói MIU nhưng bạn lại nhận được tới 16,5GB tốc độ cao (nhiều hơn gấp 4 lần so với gói MIU).

Lưu ý khi sử dụng gói cước BMIU của Mobifone

Sau chu kỳ 30 ngày, nếu bạn không dùng hết dung lượng data tốc độ cao thì sau khi gia hạn gói cước hay hết hạn gói cước, bạn sẽ không được bảo lưu data còn lại. Ngoài ra thì hệ thống cũng tự động gia hạn lại gói BMIU khi hết chu kỳ vì thế nếu không dùng nữa thì các bạn nên hủy bỏ gói cước theo cú pháp: HUY BMIU gửi 999.

Để kiểm lưu lượng data còn lại, soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Với ưu đãi data nhiều sẽ giúp cho các bạn thoải mái sử dụng mà không lo hết data. Hãy đăng ký ngay gói BMIU của Mobifone ngay theo cú pháp trên để có thể truy cập internet bất cứ lúc nào nhé. Mọi thông tin thắc mắc thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Tin liên quan

Đăng ký gói D15 Mobifone nhận 3GB DATA trong 3 ngày giá 15.000đ

Nhà mạng Mobifone vừa mới triển khai gói cước data...

Đăng ký gói HD120 Mobifone có ngay 8,8GB DATA dùng 30 ngày

Hiện tại nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều gói...

Đăng ký gói K90 Mobifone thả ga gọi nội ngoại mạng chỉ 90k

Các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone...

Ưu đãi 30GB khi đăng ký gói D90 Mobifone giá chỉ 90.000đ

Thêm một gói 4G Mobifone hấp dẫn và ưu đãi...