Chọn gói 4G Vinaphone nào để xem Asian Cup 2019

Chọn gói 4G Vinaphone nào để xem Asian Cup 2019

Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong suốt hành trình tham gia Asian Cup 2019 quý khách nên chọn cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi phù hợp để theo dõi các trận đấu sắp được diễn ra với sự có mặt của đội tuyển Việt Nam.

Có chi phí hạt dẻ mà được thỏa mãn với đam mê bóng đá cuồng nhiệt, hãy cùng tìm hiểu các gói 3G Vinaphone hỗ trợ xem Asian Cup 2019 tốt nhất là những tên gọi nào và cách đăng ký ra sao trong bài viết tham khảo dưới đây nhé.

Tổng hợp các gói cước 4G Vinaphone để xem Asian Cup 2019

Nếu có ý định thưởng thức các trận đấu không chỉ của đội tuyển Việt Nam mà còn là các cuộc tranh tài của các các đội tuyển khác trong giải đấu, thuê bao Vinaphone có thể lựa chọn đăng ký gói cước Big Vinaphone để có trọn vẹn 30 ngày nhận ưu đãi data hấp dẫn cụ thể gồm: BIG70, BIG90, BIG120, BIG200 và BIG300.

Cú pháp thực hiện đăng ký như sau:

DATA <tên gói> gửi 1543

Với data khủng và tốc độ truy cập mạng cao, thưởng thức bóng đá với bạn chưa bao giờ dễ dàng và tuyệt vời như thế trên chính thiết bị di động thông minh đã được cài đặt sẵn 4G Vinaphone của mình.

Trường hợp bạn chỉ muốn xem những trận cầu của riêng đội tuyển Việt Nam thì có thể đăng ký gói cước D2 Vinaphone là gói cước theo ngày với chi phí siêu hạt dẻ chỉ 10.000đ/ Ngày có ngay 2GB dùng trong ngày

DATA D2 gửi 1543

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 4G Vinaphone để thưởng thức giải Asian Cup 2019

Để đăng ký 4G Vinaphone thành công, thuê bao của quý khách phải được chuyển đổi sang sim 4G để sử dụng, khách hàng có thể tới các điểm giao dịch hay cửa hàng của nhà mạng Vinaphone để tiến hành chuyển đổi.

Các ưu đãi của gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi hết chu kỳ, vì thế, khách hàng hãy tranh thủ sử dụng để tránh lãng phí. Sau khi thưởng thức xong giải đấu, nếu không muốn duy trì gói cước, thuê bao có thể chủ động hủy gói.

Cú pháp hủy các gói 4G Vinaphone là : HUY <mã gói> gửi 888.

Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc gì, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 để được tư vấn và giải quyết.

Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone làm người bạn đồng hành của mình. Thân ái!.

Rate this post

Tin liên quan