Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 17/04/2020

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 17/04/2020

Nhà mạng Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 17/04 dành cho tất các các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết, các bạn hãy tìm hiểu thêm và chuẩn bị thẻ cào để nạp đầy tiền vào điện thoại nhé.

Chi tiết về Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 17/04/2020

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6, ngày vàng 17/04/2020.

Phạm vi ưu đãi: triển khai trên tất cả các tỉnh, thành phố trong nước.

vinaphone-khuyen-mai-17-04-2020

Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone.

Hình thức khuyến mãi: Để được hưởng khuyến mãi thì các bạn có thể nạp bằng thẻ cào hoặc nạp thẻ online. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ cào.

Ưu đãi khi nạp thẻ: Sau khi nạp thẻ thành công, toàn bộ giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản TK KM, dùng để gọi và nhắn tin đến mọi mạng trong nước, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày của Quý khách. Ngày Vàng VinaPhone áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ như nạp bằng thẻ cào, nạp qua i-banking, qua ví điện tử …

Khi mà mọi người vẫn phải tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà theo chỉ thị của nhà nước phòng chống dịch Covid19 thì việc nạp thể tiền vào điện thoại sẽ giúp bạn thoải mái gọi điện cho bạn bè, đồng nghiệm. Hãy nhân cơ hội này nạp thể tiền vào điện thoại để thả ga sử dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé các bạn. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Tin liên quan