Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 29/05/2020

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 29/05/2020

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, VinaPhone tặng ngay 20% giá trị nạp trong ngày 29/05/2020Các khách hàng hãy chuẩn bị thẻ cào và đọc kỹ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn thông tin về ngày vàng nạp thẻ của nhà mạng ngay nhé.

Tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động (không bao gồm thuê bao ezCom) sẽ nhận được thêm 20% giá trị nạp trong thời gian khuyến mại, không giới hạn số lượng thẻ nạp, sử dụng trong 15 ngày kể từ thời điểm khuyến mại.

Thông tin về Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 29/05/2020

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6, ngày vàng 29/05/2020.

Phạm vi ưu đãi: triển khai trên tất cả các tỉnh, thành phố trong nước.

Vinaphone_KM_T5-06

Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone.

Hình thức khuyến mãi: Để được hưởng khuyến mãi thì các bạn có thể nạp bằng thẻ cào hoặc nạp thẻ online. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ cào.

Ưu đãi khi nạp thẻ: Sau khi nạp thẻ thành công, giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản KM3, dùng liên lạc mọi mạng trong nước, thời hạn sử dụng trong vòng 15 ngày. Ngày Vàng VinaPhone áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ như nạp bằng thẻ cào, nạp qua i-banking, qua ví điện tử …

Trên đây là thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Vinaphone, các bạn hãy mua thẻ cào hoặc nạp tiền online để nhận được ưu đãi nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Tin liên quan