Maxs Vinaphone – Gói cước hấp dẫn dành tặng tân sinh viên

Maxs Vinaphone – Gói cước hấp dẫn dành tặng tân sinh viên

Hỏi: Em là sinh viên năm thứ nhất. Em được biết, Vinaphone có nhiều gói cước ưu đãi dành cho học sinh sinh viên như gói Maxs. Em muốn hỏi, làm thế nào để đăng ký 3g gói Maxs Vinaphone. Gói Maxs có gì khác so với gói Max ạ? Em cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi lại câu hỏi cho chúng tôi. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vinaphone nói riêng và các nhà mạng khác nói chung luôn dành tặng những ưu đãi “khủng” dành cho đối tượng là học sinh sinh viên như ưu đãi gọi điện, nhắn tin, ưu đãi data… Để nhận được những ưu đãi này, thuê bao bạn đang sử dụng phải là sim sinh viên. Để thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên, bạn có thể đến các điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục.

Khi đi làm thủ tục chuyển đổi sang sim sinh viên, bạn cần xuất trình cho nhân viên chăm sóc khác hàng các giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân (bản gốc)

– Thẻ sinh viên hoặc giấy thông báo nhập học

Tại cửa hàng giao dịch, nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn. Thủ tục chuyển đổi nhanh chóng, tiện lợi.

Khi đã chuyển đổi thành công sang sim sinh viên, bạn có thể đăng ký 3g vina sim sinh viên ưu đãi mà nhà mạng dành tặng, ví dụ như gói MAXS.

So sánh với gói Max thông thường, gói Maxs dành cho sim sinh viên có nhiều ưu đãi hơn như: dung lượng data lơn hơn, giá rẻ hơn.

Để đăng ký sử dụng gói Maxs, bạn soạn tin: DATA MAXS gửi 1543

dang-ky-goi-3g-vinaphone-sinh-vien

Một số thông tin về gói MAXS Vinaphone

– Dung lượng data: 4GB

– Cước phí: 50.000 đồng

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

– Cước phát sinh: Miễn phí

– Đối tượng áp dụng: Là thuê bao sinh viên

Với gói Maxs Vinaphone, các bạn sinh viên không còn phải lo lắng về việc không vào được mạng nữa. 4GB data tốc độ cao giúp bạn truy cập Internet một cách nhanh chóng, bạn có thể thả ga vào mạng đọc tin tức, tìm kiếm tài liệu hay lên Facebook, zao tán gẫu với người thân, bạn bè. Maxs không tính cước phát sinh nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với những ưu điểm trên thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký Maxs để sử dụng thôi nào. Ngoài các gói Max Vinaphone, các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm các gói Big Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Tin liên quan