Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Kiểm tra các dịch vụ Vinaphone nào đang sử dụng, sẽ giúp bạn nắm bắt được việc thuê bao đang sử dụng những dịch vụ gì, dịch vụ đó có cần thiết hay không để tránh bị trừ tiền oan. Thao tác kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé.

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

1. Kiểm tra bằng tin nhắn sms

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TK gửi 123. Nếu bạn nhận được tin nhắn tổng đài với nội dung: “Quy khach hien dang khong dang ky dich vu nao. De biet them chi tiet, Quy khach vui long lien he ve tong dai 9191 (200đ/phút)” tức là thuê bao bạn không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Vinaphone. Trường hợp bạn có đăng ký sử dụng các dịch vụ của Vinaphone tổng đài sẽ kiểm tra gói cước vinaphone đang sử dụng cho bạn biết cụ thể tên dịch vụ để bạn có thể hủy khi có nhu cầu.

Kiểm tra bằng tin nhắn sms

2. Kiểm tra bằng mã USSD

Từ bàn phím điện thoại bạn chỉ cần nhập: *123# sau đó bấm OK hoặc phím Gọi. Sau đó chọn kiểm tra dịch vụ mạng vinaphone hệ thống sẽ lập tức gửi cho bạn thông tin các dịch vụ mà bạn đã đăng ký.

Kiểm tra bằng mã USSD

3. Gọi về tổng đài Vinaphone

Đây là cách làm đơn giản nhất để giúp bạn có thể kiểm tra các dịch vụ mà thuê bao vinaphone đã đăng ký một cách cụ thể. Bạn hãy gọi về Hotline tổng đài Vinaphone 18001091 sẽ được gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn kiểm tra chính xác các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký là gì như gói cước data vinaphone, dịch vụ vas…. Bạn lưu ý khác với 2 cách trên cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone bằng cách gọi về tổng đài có tính cước phí là 200đ/phút.

Vậy là bạn đã có thể chủ động kiểm tra các dịch vụ Vinaphone bạn đã đăng ký sử dụng rồi phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thao tác thành công và đừng quên đăng ký gói cước 4G Vina để trải nghiệm những khoảnh khắc lướt Internet tuyệt vời nhé.

Tin liên quan