Hướng dẫn đăng ký gói VD89, Tết gọi điện và vào mạng thả ga

Hướng dẫn đăng ký gói VD89, Tết gọi điện và vào mạng thả ga

Với các gói cước 3g4g Vinaphone, Tết này bạn sẽ chẳng phải lo thiếu data để vào mạng. Nghỉ Tết những vẫn không bỏ qua bất kỳ tin tức hấp dẫn nào…

Tết là dịp để những người đi xa trở về quê hương, đoàn tụ cùng gia đình. Về quê nghỉ Tết nhưng bạn vẫn phải làm việc hay cập nhật tin tức, trong khi đó, nhà bạn lại không có wifi. Đăng ký 3g4g là giải pháp hữu ích cho bạn.

Các gói cước 3g4g Vinaphone đáp ứng nhu cầu gọi điện, nhắn tin và vào mạng của bạn. Chỉ cần một tin nhắn đăng ký, bạn có thể lướt web thả ga mà không lo bị ngắt quãng.

Một trong những gói cước 3g4g Vinaphone được nhiều người đăng ký gần đây, đó là gói VD89. Với gói cước này, bạn không những được ưu đãi data mà còn được ưu đãi tin nhắn và phút gọi. Ưu đãi “khủng” đáp ứng nhu cầu trong thời gian bạn nghỉ Tết.

Để đăng ký sử dụng gói VD89, soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA VD89 gửi 1544

Sau khi đăng ký thành công gói VD89 Vinaphone, bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao MỖI NGÀY để bạn thoải mái truy cập mạng làm việc, đọc tin tức, chơi game, xem video. Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi gọi miễn phí nội mạng với những cuộc gói dưới 20 phút, 50 phút ngoại mạng.

Quá nhiều ưu đãi chỉ trong 1 gói cước đúng không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký nhanh.

Chia sẻ niềm vui Tết sum vầy với 3g4g Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói VD89 Vinaphone

– Tên gói: VD89

– Cước phí: 89.000 đồng/ lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

Ưu đãi:

+ 2 GB data tốc độ cao 1 ngày. Tổng 60 GB/tháng

+ Gọi miễn phí nội mạng< 20 phút + 50 phút ngoại mạng

– Cước phát sinh: Mua thêm data

– Kiểm tra ưu đãi data của gói: Tracuu [tên gói] gửi 900 (miễn phí)

Với gói cước VD89 Vinaphone, nghỉ Tết sẽ chẳng còn là nỗi lo quá lớn đối với những “nghiện” mạng xã hội. Ưu đãi lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu gọi, nhắn tin và vào mạng. Đừng quên soạn tin nhắn DATA VD89 gửi 1544 để trở thành những người theo kịp xu hướng!

1 (20%) 1 vote

Tin liên quan