Đăng ký gói SMART3 Vinaphone gọi điện và giải trí thả ga với giá 199.000đ

Đăng ký gói SMART3 Vinaphone gọi điện và giải trí thả ga với giá 199.000đ

Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại để giải trí như lướt web, xem phim, Facebook, Zalo, gọi điện thì hãy tham khảo ngay gói cước Smart Giải trí SM3 của Vinaphone đáp ứng tất cả yêu cầu trên với mức giá chỉ 199.000đ/tháng.

Gói cước SMART3 của Vinaphone được triển khai theo hướng cá nhân hóa theo mục đích giải trí vì thế đây được xem như là gói cước tích hợp để các bạn có thể thoải mái sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay thông tin chi tiết và cách đăng ký gói Smart giải trí Vinaphone ngay sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói SMART3 của Vinaphone

TÊN GÓI SMART GIẢI TRÍ – SM3
Giá Cước 199.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 14GB + Free gọi nội mạng dưới 10 phút + 40 phút gọi ngoại mạng + 45 SMS nội mạng + 50GB truy cập nội dung/video các ứng dụng: MyTV Net; VoD; Fim+; Zalo.
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói SMART3 GIẢI TRÍ của Vinaphone

Nếu các bạn thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy đăng ký theo cú pháp tin nhắn bên dưới nhé.

DATA SM3 GỬI 1543

Smart-giai-tri

Sau khi đăng ký thành công gói SM3 với giá 199.000đ thì hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản chính và thông báo về điện thoại bạn nhận được những ưu đãi là:

– 14GB Data tốc độ cao để truy cập mọi nội dung như lướt web, facebook, check mail làm việc trong 30 ngày.

– Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (không vượt quá 1.500 phút/tháng)

– 40 phút thoại ngoại mạng và 45 SMS nội mạng.

– 50GB Data miễn phí truy cập nội dung/video các ứng dụng: MyTV Net gồm 84 kênh giải trí và kênh movies; VoD: Net Film, Net Show, Net Music, Net Kid; Fim+; Zalo.

Gói cước SMART3 của Vinaphone tích hợp tất cả những yêu cầu để giải trí thoải mái hàng ngày. Chỉ cần đăng ký một lần là có thể dùng được trong 30 ngày với giá cực rẻ chỉ 199.000đ.

Lưu ý khi sử dụng gói cước SMART3 Vinaphone

Gói cước SM3 này có chu kỳ sử dụng là 30 ngày vì thế khi hết hạn mà không muốn tiếp tục dùng nữa thì các bạn có thể hủy bỏ gói cước theo cú pháp: HUY SM3 gửi 900.

Khi dùng hết 14GB data tốc độ cao thì hệ thống sẽ ngắt kết nối internet ngoài các ứng dụng ưu đãi của gói cước. Vì thế nếu bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói để sử dụng hợp lý theo cú pháp: DATA gửi 888.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói Smart Giải trí của Vinaphone. Nếu cảm thấy phù hợp thì các bạn hãy soạn tin theo cú pháp trên để sử dụng nhé. Mọi thắc mắc về thông tin gói cước thì có thể gọi đến số hotline 18001091 để được nhân viên hỗ trợ nhé.

Tin liên quan