Đăng ký gói D3 Vinaphone nhận 3GB dùng 3 ngày chỉ 15.000đ

Đăng ký gói D3 Vinaphone nhận 3GB dùng 3 ngày chỉ 15.000đ

Nhà mạng Vinaphone mới triển khai gói cước mới D3 phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng trong vài ngày. Với giá cước rẻ, ưu đãi nên gói cước này được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chỉ với 15.000đ khi đăng ký gói D3 Vinaphone các bạn sẽ nhận được ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Hãy tham khảo ngay gói cước đầy hấp dẫn này nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước D3 của Vinaphone

TÊN GÓI D3
Giá Cước 15.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 3GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước đang hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói D3 Vinaphone qua tin nhắn

Gói cước D3 rất thích hợp với khách hàng chuẩn bị đu du lịch trong vài ngày nên nếu bạn muốn đăng ký thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

 DATA D3 GỬI 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, D3 là tên gói cước và 1543 là đầu số mới đăng ký dịch vụ.

gói cước D3 của Vinaphone

Khi các bạn nhắn tin đến tổng đài 1543, hệ thống sẽ tiếp nhận và gửi tin nhắn xác nhận về máy. Bạn sẽ nhận được ưu đãi của gói cước là 3GB data tốc độ cao thoải mái lướt web, Facebook, chơi game trong 3 ngày. Khi dùng hết dung lượng thì hệ thống sẽ ngừng kết nối hoặc tính theo cước vượt gói của nhà mạng. Ưu điểm của gói D3 Vinaphone đó là cho dù các bạn đang sử dụng gói cước khác vẫn có thể đăng ký được gói này nên rất tiện lợi.

Lưu ý khi sử dụng gói cước D3 của Vinaphone

Chắc chắn với ưu đãi data nhiều và giá rẻ, gói cước D3 sẽ được rất nhiều khách hàng đăng ký. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý là hệ thống sẽ tự động gia hạn lại khi hết chu kỳ 3 ngày vì thế nếu không có nhu cầu sử dụng nữa là tốt nhất các bạn nên chủ động hủy bỏ gói cước để tránh bị trừ tiền.

Để hủy gói cước này, soạn tin: HUY D3 gửi 888.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại, soạn tin: DATAKM gửi 888.

Việc đăng ký gói D3 của Vinaphone khá là dễ dàng và nhanh chóng vì thế các bạn hãy ghi nhớ cú pháp trên khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin thắc mắc có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được nhân viên giải đáp nhé.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan