3 Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone nhanh dễ dàng

3 Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone nhanh dễ dàng

Các khách hàng thân thiết của Vinaphone chắc chắn không còn xa lạ gì với điểm lích lũy nữa. Đây là chính sách ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone Plus có thể đổi điểm tích lũy để nhận các quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng. Vậy cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone hiện đang có bao nhiêu và như thế nào là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Theo cấp bậc phân chia thì gồm các hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan tương ứng với mức chi tiêu và có đãi ngộ quyền lợi đặc biệt. Kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone khá là dễ dàng và nhanh chóng theo các cách sau đây.

Kiểm tra điểm tích lũy bằng cách nhắn tin

Cách này khá nhanh và đơn giản, các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp dưới đây và thực hiện nhắn tin đến tổng đài 9898 (miễn phí):

TD gửi 9898

Sau khi nhắn tin các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng gửi về thông báo về thứ hạng của bạn kèm theo số điểm tích lũy hiện đang có.

Kiểm tra điểm tích lũy từ website nhà mạng

Cách này cần kiểm tra trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để truy cập vào website của nhà mạng là: https://vinaphoneplus.com.vn

cach-kiem-tra-diem-tich-luy-vinaphone

Sau khi truy cập vào, các bạn tiến hành đăng nhập theo tài khoản cá nhân rồi chọn thông tin thuê bao để kiểm tra. Nếu chưa có tài khoản thì các bạn cần tiến hành đăng ký để thực hiện. Trên website này của nhà mạng, khách hàng cũng có thể xem các quà tặng hấp dẫn dành cho hội viên và thực hiện đổi điểm nếu có đủ.

Kiểm tra điểm tích lũy từ ứng dụng Vinaphone Plus

VinaPhone Plus là ứng dụng của Chương trình VinaPhone Plus nhằm chăm sóc các khách hàng thân thiết của VinaPhone. Với ứng dụng này các bạn dễ dàng đăng nhập để kiểm tra điểm tích lũy, đổi điểm lấy thẻ cào, voucher hay quà tặng…

kiem-tra-diem-tich-luy-vinaphone

Trên đây là 3 cách tra cứu và kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone dễ thực hiện hy vọng có thể giúp ích cho các bạn. Việc kiểm tra điểm tích lũy thường xuyên sẽ giúp khách hàng biết được hiện có bao nhiêu số điểm để đổi quà tặng phù hợp.

Rate this post

Tin liên quan