Cách hủy gói D2 Vinaphone 10k/ngày khi đăng ký qua 1543

Cách hủy gói D2 Vinaphone 10k/ngày khi đăng ký qua 1543

Trước đây, tôi có đăng ký gói 3G Vinaphone D2 để sử dụng. Tuy nhiên, gần đây, tôi thấy Vinaphone có nhiều gói cước ưu đãi data hơn. Tôi muốn hủy gói D2 để đăng ký gói cước 3G khác thì phải làm sao? Mong nhận được câu trả lời.

D2 là gói cước 3G theo ngày của Vinaphone được khá nhiều người đăng ký sử dụng. Với dung lượng 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h, gói cước D2 phù hợp với những người có nhu cầu truy cập mạng thấp hoặc để “chữa cháy” khi cần. Cước phí sử dụng gói D2 khá rẻ, chỉ với 10.000 đồng nên ai cũng có thể đăng ký sử dụng. Khi không có nhu cầu dùng nữa thì các bạn có thể tham khảo cách hủy gói D2 Vinaphone theo hướng dẫn sau đây.

Cách hủy gói data D2 Vinaphone nhanh qua tổng đài 888

Gói D2 Vinaphone chỉ có thời hạn sử dụng trong 24h nên nhiều khi ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mạng của bạn, gây bất tiện. Nếu có nhu cầu truy cập mạng bằng 3G thường xuyên hơn thì bạn nên tìm hiểu những gói cước 3G Vinaphone dung lượng lớn khác. Để đăng ký sử dụng gói 3G khác của Vinaphone, bạn cần phải hủy gói D2 Vinaphone.

Để hủy gói cước D2 của Vinaphone, soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D2 gửi 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, D2 là tên gói cước và 888 là đầu số dịch vụ.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy thành công tới bạn ngay sau đó. Sau khi hủy thành công gói D2, bạn có thể tham khảo gói MAX Vinaphone để đăng ký sử dụng. Max Vinaphone là một trong những gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng, do vậy, bạn sẽ được thoải mái lướt web mà không phải lo bị gián đoạn hay cước phát sinh.

Đăng ký thành công gói MAX Vinaphone, bạn sẽ nhận được 3.8 GB data tốc độ cao. Với dung lượng data lớn, bạn có thể thả ga lướt web nghe nhạc, xem phim, vào Facebook, Zalo… Đặc biệt, Max Vinaphone không tính cước phát sinh khi sử dụng vượt gói.

Một số thông tin về gói cước:

– Dung lượng data của gói cước: 3.8 GB

– Giá cước: 70.000 đồng

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

– Cước phát sinh: Miễn phí

Để đăng ký sử dụng Max Vinaphone, soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA MAX gửi 1543

Lưu ý:

– Để tiết kiệm dung lượng 3G, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn nên tắt chế độ 3G.

– Thường xuyên kiểm tra dung lượng data của gói bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước, soạn: HUY MAX gửi 888.

Nếu thường xuyên sử dụng 3G để truy cập mạng thì Max Vinaphone là gói cước phù hợp. Bên cạnh đó, Vinaphone còn cung cấp nhiều gói cước Internet hấp dẫn khác như: gói BIG Vinaphone, MI Vinaphone… Hy vọng với cách hủy gói D2 Vinaphone bằng tin nhắn ở trên sẽ giúp các bạn hủy bỏ gói cước 3G thành công. 

Tin liên quan