VinaPhone tặng dung lượng data miễn phí ngày Vàng

VinaPhone tặng dung lượng data miễn phí ngày Vàng

 “Đến hẹn lại lên”, chương trình khuyến mãi data ngày vàng vào mỗi thứ 6 hàng tuần được VinaPhone triển khai trong hôm nay, 13/4 trên phạm vi toàn quốc, dành cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động.

Đăng ký cuộc gọi nhỡ VinaPhone – Dịch vụ báo gọi nhỡ

Mức dung lượng data tốc độ cao mỗi khách hàng nhận được có thể lên đến 10GB. Cụ thể, thuê bao tham gia nạp tiền vào tài khoản với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên sẽ được hệ thống cộng mức ưu đãi data 3G/4G VinaPhone tương ứng cho thuê bao.

Mức data thuê bao nhận được tương ứng với từng mệnh giá thẻ nạp như sau: 50.000 đồng (tặng 1GB), 100.000 đồng (tặng 2GB), 200.000 đồng (tặng 4GB) và 500.000 đồng (tặng 10GB). Số lưu lượng Data sẽ được tặng trong vòng 24h sau khi nạp thẻ, lưu lượng Data được tặng được cộng vào tài khoản DATAKM và có thời hạn sử dụng trong vòng 07 ngày tính từ thời điểm khuyến mại.

Như vậy, với chương trình khuyến mãi tặng Data ngày vàng này, càng nạp nhiều tiền thì thuê bao càng nhận được nhiều data phục vụ cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mà không phải tốn tiền để đăng ký các gói data khác.

Phạm Lê

Rate this post

Tin liên quan

Những gói cước data siêu hấp dẫn của VinaPhone không thể bỏ qua

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của các ứng dụng...

Mua Data VinaPhone bằng tài khoản khuyến mại

Với tính năng mới nhất được nhà mạng VinaPhone cung...

VinaPhone khuyến cáo lừa đảo cước viễn thông quốc tế

Trong thời gian qua, Tổng công ty VNPT VinaPhone đã...

VinaPhone giảm giá cước viễn thông đầu năm 2018

Nhà mạng thực hiện chính sách giảm giá dịch vụ chuyển...