Khuyến mãi Vinaphone ngày 21/6/2019 tặng 20% giá trị nạp tiền toàn quốc

Khuyến mãi Vinaphone ngày 21/6/2019 tặng 20% giá trị nạp tiền toàn quốc

Khi tài khoản của bạn hết tiền thì đừng quên nạp thẻ cào để có thể gọi điện liên hệ với người thân. Trong ngày 21/06/2019, nhà mạng Vinaphone có triển khai trương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sự kiện này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 20% nạp thẻ ngày 21/06/2019

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6, ngày vàng 21/06/2019.

Phạm vi ưu đãi: triển khai trên tất cả các tỉnh, thành phố trong nước. 

Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi ngày vàng chỉ dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động của Vinaphone, không bao gồm thuê bao ezCom.

vinaphone-khuyen-mai-2106

Hình thức khuyến mãi: Để được hưởng khuyến mãi thì các bạn có thể nạp bằng thẻ cào hoặc nạp thẻ online. Các bạn không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Ưu đãi khi nạp thẻ: Sau khi nạp thẻ thành công, các bạn sẽ được nhận thêm 20% giá trị của thẻ nạp của mình vào tài khoản KM3. Số tiền khuyến mãi này chỉ dùng để liên lạc, gọi và nhắn tin nội mạng trong 15 ngày, tính từ lúc bắt đầu nạp thẻ. Đối với các thuê bao VinaCard, Vina365 cũng sẽ được tặng thêm 100% số ngày sử dụng.

Với số tiền khuyến mãi 20% này chắc chắc trong khoản thời gian sắp tới người dùng di động sẽ không phải lo lắng về khoản chi phí liên lạc của thuê bao. Có được tài khoản tràn đầy, bạn đừng quên tận hưởng những phút giây lướt web, xem video thoải mái bằng cách tận dụng tài khoản chính, đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói mà chẳng ngần ngại gì chi phí vượt quá tay.

3.5 (70%) 4 votes

Tin liên quan