VinaPhone hy vọng có thêm 1 triệu thuê bao 3G

VinaPhone hy vọng có thêm 1 triệu thuê bao 3G

Trao đổi cùng với phóng viên Tin Tức, Phó Giám đốc của Công ty VinaPhone – ông Hồ Đức Thắng cho biết rằng: Từ nay đến cuối năm, mạng VinaPhone cũng sẽ phấn đấu có thêm 1 triệu khách hàng mới đăng ký gói cước di động 3G. Do vậy, nhà mạng không nằm ngoài xu hướng muốn kích cầu 3G bằng việc nâng cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng cũng như đưa ra nhiều gói cước hấp dẫn, dịch nội dung phong phú hơn. Ngay từ những tháng đầu năm 2012, nhà mạng VinaPhone đã triển khai rất nhiều chương trình tích cực để thu hút người dùng phải chuyển sang sử dụng các gói cước 3G của nhà mạng. Trong đó có nhiều chương trình mới như là SMS Triệu niềm vui, 2!chat, video mạng 3G…

Mới đây, VinaPhone cũng đã tung ra gói cước tương tự có một tên gọi ezCom (EZU) với nhiều chính sách rất linh hoạt. Theo đó, đối với các gói cước truy cập Internet không giới hạn từ các máy tính, khác với các mạng di động khác, nhà mạng VinaPhone không gò bó khách hàng vào cùng một gói cước cụ thể với dung lượng đều được cố định, mà cho phép tất cả khách hàng hiện đang sử dụng các gói cước khác nhau đều được sử dụng tính năng truy cập mạng internet không giới hạn.

Xem thêm: 

vinaphone hy vọng tăng gói cước 3g

Cụ thể: đối với Các thuê bao ezCom, bao gồm cả trả trước và cả trả sau, đều có quyền lựa chọn đăng ký thêm các tính năng “truy cập Internet không bị giới hạn”. Với mức phí thanh toán thêm là khoảng 50.000 đồng/tháng, khách hàng cũng sẽ được sử dụng thêm 1GB data miễn phí, đồng thời khi sử dụng hết các dung lượng miễn phí thì khách hàng được sử dụng mạng Internet không giới hạn dung lượng nhưng ở tốc độ truy cập 256 Kbps – đây là tốc độ cho phép khách hàng vẫn có thể truy cập Internet để đọc tin tức, hay nhận/gửi email….

Ngoài các loại gói cước cơ bản cho dịch vụ truy cập mạng Internet trên địa thoại di động và trên máy tính (sử dụng loại SIM 3G), VinaPhone được xem sẽ là mạng tiên phong trong việc đưa ra tất cả các gói cước truy cập trọn gói, áp dụng dành cho các dịch vụ xem TV, xem Video Clip, hoặc nghe nhạc trực tuyến…Các gói cước này đều có tính đột phá, xóa bỏ hoàn toàn lo ngại nhiều về chi phí của khách hàng khi đang sử dụng các nội dung có dung lượng rất lớn. 

Bên cạnh đó, với nhà mạng này cũng đang có nhiều chính sách rất ưu đãi cho thuê bao VinaPhone sử dụng loại máy BlackBerry và một trong các gói cước có tên BlackBerry của VinaPhone, như là thuê bao VinaPhone dùng máy BlackBerry và có thể sử dụng một trong các gói cước loại BlackBerry, khi sử dụng các dịch vụ có mức dữ liệu đi qua APN BlackBerry.net như là: tin nhắn BlackBerry (BBM), mạng xã hội ( như Facebook…), AppWorld… thì đều sẽ được miễn cước dữ liệu. 

Chia sẻ tích cực về số thuê bao di động hiện nay, đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết: VinaPhone hiện đang có khoảng 30 triệu thuê bao di động, trong số đó khoảng 20 triệu thuê bao có phát sinh cước phí và nhu cầu sử dụng 3G và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu 3G của khách hàng và nhà mạng VinaPhone đều tăng nhanh. Xét về những khả năng đáp ứng nhu cầu của nhà mạng VinaPhone thì tính đến hết tháng 3/2012, lũy kế trạm 2G và 3G của VinaPhone là khoảng 24.500 trạm. Dự kiến đến hết năm 2012 tổng số lên hơn 30.000 trạm phát sóng.

Trang chủ

Rate this post

Tin liên quan