Top ứng dụng hẹn hò “chữa ế” cấp tốc cho hội FA dịp cuối năm

Top ứng dụng hẹn hò “chữa ế” cấp tốc cho hội FA dịp cuối năm

Năm mới đã cận kề, nếu bạn không muốn phải đi chơi vào những ngày lễ một mình thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn.

Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam cũng như  trên toàn thế giới. Ứng dụng này giúp người dùng tìm được nửa kia bằng cách “quẹt” trái hoặc phải.  Nếu ai đó đáp lại bạn với nút like, như vậy là hai bạn đã kết đôi thành công rồi đấy. Một số thông tin Facebook sẽ được sử dụng để làm cho hồ sơ cá nhân Tinder.

Ứng dụng này được phát hành từ năm 2012, miễn phí với các tính năng cơ bản. Người dùng có thể trả tiền để mua các gói cao cấp.

Kết quả hình ảnh cho Top ứng dụng hẹn hò “chữa ế” cho dân FA

Ymeetme

Ymeetme là ứng dụng giúp bạn kết nối và trò chuyện với những người lạ để chọn ra đối tượng phù hợp với mình. Với việc hướng đến các đối tượng nghiêm túc khi tham gia, Ymeetme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ có liên quan như CMT hay bằng đại học. 

Với số lượng thành viên tương đối đông đảo lên tới gần 1 triệu người sử dụng và online thường xuyên hàng ngày lên tới gần 100,000 người dùng bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình.

Badoo

Badoo là nơi bạn có thể gặp gỡ rất nhiều người và họ đến từ mọi nơi trên thế giới. Nó hoạt động như một mạng xã hội độc lập và miễn phí, với khả năng kết nối với tài khoản Facebook và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “mai mối” giúp rất nhiều cặp đôi từ xa lạ đến khi có cái kết viên mãn. Dù bạn là ai và tiêu chuẩn tìm kiếm của bạn là gì, với trên 340 triệu thành viên, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp với bạn trên Badoo. 

Twoo

Twoo là một dịch vụ mạng xã hội kết bạn hiện đại và đáng tin cậy. Nó khá giống với Facebook, Viber, Zalo… Số người truy cập và sử dụng nó lên tới hàng triệu người mỗi ngày.

Bạn có thể làm quen, kết bạn với những người trong cùng khu vực. Nó có 3 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với giao diện đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Bạn có thể tìm được người như ý với cơ chế tìm kiếm nâng cao. Bạn có thể yên tâm là mọi thông tin của người dùng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Những ứng dụng trên đều đã được cung cấp trên cả hệ điều hành IOS và Androi, bạn hãy đăng ký các gói cước 3G Viettel/4G Viettel để tải những ứng dụng hẹn hò về máy nhé.

Năm mới cận kề rồi, hãy bước ra khỏi vỏ ốc để tìm nửa kia của mình bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan

Cách hủy gói ST30K Viettel nhanh gọn nhất qua tin nhắn SMS

Khi đăng ký gói ST30K thành công với giá 30.000đ,...

Hướng dẫn hủy gói ST15K Viettel 15.000đ/3 ngày qua tổng đài 191

Hủy gói ST15K của Viettel như thế nào được rất...

Hướng dẫn 2 cách hủy gói MIMAX25 Viettel nhanh gọn nhất

Mimax25 là gói cước 3G 1 tháng giá rẻ của...

Hướng dẫn hủy gói cước TOM690 của Viettel dễ dàng và nhanh gọn

Gói Tom690 của Viettel là gói cước dành cho khách...