Thủ tục và cách đăng ký sim học sinh VinaPhone mới nhất 2020

Thủ tục và cách đăng ký sim học sinh VinaPhone mới nhất 2020

Nhu cầu sử dụng điện thoại di động trong giới học sinh ngày càng phổ biến và không ngừng tăng. Chính vì vậy nhà mạng VinaPhone đã triển khai loại sim tích hợp nhiều ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là học sinh trên toàn quốc. Vậy nhà mạng quy định thủ tục hòa mạng sim học sinh VinaPhone là gì? Đây chắc hẳn là thông tin quan tâm của rất nhiều khách hàng VinaPhone đang còn ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là những khách hàng trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi.

Trong bài viết viết hôm, chúng tôi sẽ tiết lộ thủ tục hòa mạng sim học sinh VinaPhone để quý khách được tiếp cận với loại sim ưu đãi này sớm nhất.

Thông tin cần biết khi hòa mạng sim học sinh VinaPhone

Đối tượng tham gia hòa mạng: Tất cả khách hàng VinaPhone dưới 18 tuổi, đang theo học tại các trường Trung học Cơ sở và Phổ thông.

Cước phí hòa mạng: Nếu khách hàng thực hiện chuyển đổi từ sim đang dùng sang sim học sinh VinaPhone được miễn cước phí hoàn toàn. Trường hợp hòa mạng mới, khách hàng phải trả phí mua sim là 50.000đ/sim.

Địa chỉ hòa mạng: Tất cả các cửa hàng, điểm giao dịch của VinaPhone trên trên toàn quốc.

Quy định hòa mạng: Mỗi khách hàng thuộc đối tượng chỉ được hòa mạng 1 sim học sinh VinaPhone.

thu-tuc-lam-sim-hoc-sinh-vinaphone

Các thủ tục hòa mạng sim học sinh VinaPhone năm 2020

Trước khi đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone gần nhất để hòa mạng mới hoặc chuyển đổi sang sim học sinh VinaPhone, khách hàng cần chuẩn bị sẵn trước 2 loại giấy tờ sau:

+ Thẻ học sinh.

+ Hoặc giấy khai sinh.

+ Hoặc sổ hộ khẩu.

+ Hoặc giấy xác nhận của nhà trường.

Đây chính là thủ tục bắt buộc của nhà mạng nên khách hàng cần lưu ý để có thể hòa mạng sim học sinh VinaPhone thành công nhanh chóng mà không phải mất thời gian đến cửa hàng VinaPhone nhiều lần.

thu-tuc-lam-sim-hoc-sinh-vinaphone

Trường hợp những khách hàng chưa có chứng minh nhân dân vì chưa đủ tuổi theo quy định của nhà nước thì VinaPhone cho phép thay thế bằng giấy khai sinh nhưng với điều kiện phải có phụ huynh đi cùng để bảo lãnh. Ngoài ra, thẻ học sinh cũng có thể được thay thế bằng giấy xác nhận của nhà trường bởi không phải học sinh ở trường Phổ thông Cơ sở, Trung học nào cũng được cấp thẻ loại thẻ này.

Ưu đãi khi sử dụng sim học sinh của Vinaphone

Khi hòa mạng thành công sim học sinh VinaPhone, khách hàng sẽ có thể bắt đầu tận hưởng vô vàn các ưu đãi đặc biệt mà không sim nào có. Cụ thể:

– Trong suốt thời hạn sử dụng sim học sinh, khách hàng sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng.

– Mỗi tháng được miễn phí 25 tin nhắn nội mạng VinaPhone .

– Cước phí nhắn tin nội mạng chỉ 99đ/bản tin và ngoại mạng chỉ 250đ/bản tin.

– Cước gọi ngoại mạng 1.380 đ/phút và gọi nội mạng 1.180 đ/phút.

– Đăng ký gói MAX VinaPhone chỉ còn 50.000đ (tiết kiệm 20.000 đồng so với đăng ký bằng sim thường), để đăng ký sử dụng, các bạn hãy soạn DATA MAX gửi 1543.

Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn học sinh đã biết được những thông tin mình cần. Chúc bạn hòa mạng sim học sinh VinaPhone thành công với những thủ tục cần thiết đã chuẩn bị đầy đủ và tận hưởng ưu đãi gọi, nhắn tin, 3G VinaPhone từ nhà mạng! Tham khảo thêm các gói cước 3G Vinaphone sinh viên hấp dẫn nhiều ưu đãi từ nhà mạng.

Tin liên quan

Không đăng ký được 3G VinaPhone: Nguyên nhân và cách khắc phục

Không đăng ký được 3G VinaPhone khiến cho nhiều chủ...

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày dưới 10k mới nhất 2020

Các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày hiện được rất...

...

Hướng dẫn đăng ký gói MAXSV2 VinaPhone dành cho sim sinh viên

Gói MaxSV2 của VinaPhone được dành riêng cho các thuê...