Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào nhanh gọn

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào nhanh gọn

Thanh toán cước internet Viettel qua thẻ cào khá tiện lợi và đơn giản. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết được cách thực hiện như thế nào. Bạn có thể thực hiện bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại có kết nối internet và chuẩn bị sẵn thẻ cảo của Viettel.

Mạng internet của Viettel hiện được triển khai tại rất nhiều tại các địa phương trên cả nước và được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Khi đến kỳ thanh toán cước hàng tháng, các bạn có thể lựa chọn thanh toán tại nhà, thanh toán online qua internet banking hoặc đơn giản thanh toán bằng thẻ cào của Viettel. Bạn có thể lựa chọn thanh toán tiền mạng theo cách phù hợp nhất. Sau đây là cách thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào để các bạn chưa biết có thể tham khảo nhé.

Thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào trên My Viettel

My Viettel là ứng dụng khá hữu ích khi có thể cung cấp đầy đủ các thông tin về thuê bao, các dịch vụ và chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel. Các bạn cũng hoàn toàn có thể thanh toán cước internet hàng tháng của Viettel qua ứng dụng này bằng cách sử dụng thẻ cào.

Bước 1: Trước hết các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về máy nếu chưa có.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Các bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc thông qua tài khoản tài khoản FTTH/ADSL/NextTV. My Viettel hỗ trợ tính năng đa tài khoản, có nghĩa là nếu bạn hòa mạng nhiều dịch vụ trên cùng một CMND thì bạn có thể linh hoạt chuyển qua lại giữa các tài khoản để tra cứu.

thanh-toan-cuoc-internet-viettel-qua-my-viettel

Bước 3: Thanh toán cước internet Viettel

Sau khi các bạn đã đăng nhập xong, tại màn hình chính của ứng dụng chọn: Nạp tiền >> Thẻ cào.

Chọn dịch vụ: ADSL/FTTH/NexTV, lần lượt nhập mã thẻ cào, mã tài khoản và mã bảo mật rồi chọn Nạp tiền.

thanh-toan-cuoc-internet-viettel-qua-my-viettel2

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc thanh toán cước internet qua thẻ cào trên ứng dụng My Viettel. Thông báo tình trạng thẻ cào thanh toán cước sẽ được gửi tới thuê bao đăng ký MyViettel của bạn bằng tin nhắn.

Nếu bạn không muốn tải ứng dụng My Viettel về điện thoại thì hoàn toàn có thể thanh toán cước internet trực tiếp trên website của Viettel. Các bạn chỉ cần truy cập vào website viettel.vn tiến hành đăng nhập rồi thanh toán trực tiếp trên đó.

Để thanh toán được bằng thẻ cào bạn cần lưu ý xem trước cước internet của mình để thanh toán chính xác. Thông thường người dùng sẽ sử dụng gói mạng cố định trọn gói nên tiền cước hàng tháng là như nhau. Để yên tâm bạn có thể tra cứu bằng cách gọi đến tổng đài 198 để hỏi hoặc tra trên các công cụ online khác.

Hy vọng với bài hướng dẫn này, các bạn có thể thanh toán cước Internet qua thẻ cào Viettel dễ dàng thuận tiện ngay tại nhà.

Tin liên quan

5 phút để xử lý mạng 3G Viettel chậm, yếu nhanh dễ dàng

Mạng 3G Viettel chậm khiến cho nhiều người dùng gặp...

Gợi ý 3 cách hủy gói F90 Viettel dễ dàng và nhanh gọn

Gói F90 của Viettel là gói cước tích hợp lưu...

Cách hủy gói ST70 Viettel nhanh gọn tiết kiệm 70k/tháng

Hủy gói ST70 như thế nào là vấn đề được...

Hướng dẫn hủy gói MIMAX70 Viettel nhanh và miễn phí qua SMS

Gói cước Mimax70 của Viettel là gói cước 3G có...