Tháng 3/2018 đánh dấu nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của VinaPhone

Tháng 3/2018 đánh dấu nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của VinaPhone

Không còn sự kiện khuyến mại trả trước 50%, thuê bao di động  VinaPhone vẫn sẽ nhận được ưu đãi nạp thẻ điện thoại thường xuyên từ nhà mạng với rất nhiều chương trình hấp dẫn, đáp ứng xu hướng trong tiêu dùng.

Trong ngày Vàng khuyến mại nạp thẻ 50% trả trước cuối cùng, VinaPhone cũng đã chứng kiến mức doanh số nạp thẻ điện thoại nhảy vọt, gấp 4 lần so với mức bình thường. Lường trước tình trạng bị “cháy thẻ” có thể xảy ra, nhà mạng cũng đã sớm bổ sung lượng thẻ cho tất cả các đại lý trên cả nước, đảm bảo làm sao phải cung ứng được cho khách hàng. Hệ thống nạp thẻ cho điện thoại cũng được theo dõi sát sao, không thể để xảy ra tình trạng bị nghẽn mạng có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Để có thể đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của VinaPhone, ngay khi tạm dừng chương trình khuyến mại thẻ nạp 50% cho thuê bao trả trước, VinaPhone đã tung ra nhiều chương trình khuyến mại rất hấp dẫn. Cụ thể đó là kể từ tháng 3/2018, VinaPhone sẽ triển khai chương trình  “Thứ 3 vui vẻ” dành  tặng cho tất cả thuê bao mới hòa mạng. Theo đó, vào ngày thứ 3 hàng tuần những khách hàng đăng ký hòa mạng trả trước của VinaPhone sẽ được tặng ngay ưu đãi 20% giá trị nạp.

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu sử dụng Data ngày càng phổ biến với người dùng di động, cũng kể từ thời điểm 01/03 chương trình có tên “Ngày vàng Data” cũng sẽ được VinaPhone chính thức đưa vào triển khai vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Cụ thể, sau khi nạp thẻ trong Ngày Vàng Data, thuê bao di động trả trước của VinaPhone sẽ được tặng lượng Data miễn phí tùy theo tỷ lệ cứ mỗi 50.000 đồng bạn nạp thẻ sẽ được tặng 1GB data 3G VinaPhone tốc độ cao . Lưu lượng Data này có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm khuyến mại. VinaPhone hiện cũng đang là nhà mạng đi tiên phong triển khai hình thức khuyến mại mới này tại Việt Nam.

Những ưu đãi hấp dẫn trên của VinaPhone được đánh giá rất phù hợp với xu thế thị trường hiện nay và góp phần giảm sự ảnh hưởng của quy định mới về mức giá trị khuyến mại tối đa dành cho thuê bao trả trước. Đại diện nhà mạng cho biết với những quy định mới ban hành sẽ có sự ảnh hưởng lớn đến tính cạnh tranh của VinaPhone song đây cũng là quy định phù hợp khi mà phần nào đó sẽ làm hạn chế tin nhắn rác và khuyến khích các thuê bao di động chuyển sang hình thức trả sau.

Với thông tin đăng ký thuê bao đúng, đầy đủ và hoạt động một cách ổn định, phát triển trả sau đang được đánh giá là xu hướng phát triển chung nhất của các nhà mạng khi mà thị trường đang bão hòa. Nhằm thu hút được việc chuyển đổi này, VinaPhone hiện cũng có những lợi ích đặc biệt nhất như bảo lưu các tài khoản khi chuyển đổi từ hình thức trả trước sang trả sau, khuyến mại có thể lên tới 50% cước phí khi bạn đóng trước cước, tặng ngay 50% giá trị nạp trong tất cả các Ngày Vàng ezPay.

Trong khoảng thời gian tới, VinaPhone cũng sẽ tiếp tục thực hiện rất nhiều chương trình hấp dẫn khác cho tất cả cả thuê bao trả trước và trả sau. Chương trình với tên gọi “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” sẽ được gia hạn đến 30/06/2018, tự động được tăng gấp 2 Dung lượng của tất cả các gói Data BIG, MAX dành cho khách hàng. Gói cước dùng trong Gia đình tích hợp Di động – Cáp quang – Truyền hình cũng rẻ hơn 50% so với mức thông thường cũng hứa hẹn sẽ được bổ sung nhiều lợi ích và toàn hệ sinh thái đi kèm đa dạng. Đặc biệt, đối với các chương trình nạp thẻ điện thoại trúng thưởng giá trị rất khủng như “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”, thuê bao mạng VinaPhone sẽ có cơ hội đón quà may mắn nhất khi sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng.

Tin liên quan

Cú pháp kiểm tra tin khuyến mãi cho thuê bao VinaPhone

Chỉ với những thao tác đơn giản để tra cứu khuyến...

Khuyến mãi 50% khi nạp thẻ Vinaphone thứ 6 hàng tuần ngày 8/9/2017

Theo đó quý khách hàng hòa mạng mới thành công,...

Khuyến mãi Vinaphone ngày 31/1/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Món quà tuyệt vời của nhà mạng VinaPhone gửi tới...

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/11/2017

Chắc hẳn các thuê bao hết tiền đã chờ đợi...