Giải đáp sim 4G Mobifone có nghe gọi được không

Giải đáp sim 4G Mobifone có nghe gọi được không

Sim 4G Mobifone hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với các mức giá khác nhau. Vì thế mà nhiều người có câu hỏi sim 4G Mobifone có nghe gọi được không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc này nhé.

So với sim 3G thì sim 4G được cải tiến mạnh về công nghệ và tốc độ giúp truy cập internet nhanh hơn. Bạn có thể đổi sim 4G Mobifone tại cửa hàng giao dịch hoặc mua một chiếc sim khác trên thị trường để trải nghiệm.

Sim 4G Mobifone có nghe gọi được không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sim 4G Mobifone, trong đó có cả sim nghe gọi được và sim chỉ có chức năng vào mạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu các bạn đổi sim 4G Mobifone tại các điểm giao dịch thì sim 4G này vẫn có chức năng nghe gọi như sim 3G thông thường.

sim-4g-mobifone-co-nghe-goi-duoc-khong1

Nếu mua sim 4G Mobifone trên thị trường thì các bạn nên hỏi rõ có thể nghe gọi được không nhé. Đa số sim 4g Mobifone trọn gói 1 năm được rất nhiều khách hàng lựa chọn dùng để chỉ truy cập internet. Ưu điểm của loại sim này là Tốc độ lướt web vượt trội, đứng đầu tất cả các loại sim trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái vì có nhiều loại gói cước.

Sim 4g mobifone lưu được bao nhiêu số

Để biết được sim có thể lưu được bao nhiêu số thì còn phụ thuộc vào dung lượng chứa của sim. Bộ nhớ sim 4G MobiFone là 64K nên có thể lưu được 1 danh bạ và 250 số.

Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn mua sim 4G Mobifone có thể nghe gọi được hoặc không gọi được. Đối với sim 4G thông thường, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói cước 4G Mobifone giá rẻ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn có thể rõ hơn về vấn đề sim 4G mobifone có nghe gọi được không và lựa chọn cho mình một gói cước 4G phù hợp nhất nhé.

Tin liên quan

Đăng ký gói D15 Mobifone nhận 3GB DATA trong 3 ngày giá 15.000đ

Nhà mạng Mobifone vừa mới triển khai gói cước data...

Đăng ký gói HD120 Mobifone có ngay 8,8GB DATA dùng 30 ngày

Hiện tại nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều gói...

Đăng ký gói K90 Mobifone thả ga gọi nội ngoại mạng chỉ 90k

Các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone...

Ưu đãi 30GB khi đăng ký gói D90 Mobifone giá chỉ 90.000đ

Thêm một gói 4G Mobifone hấp dẫn và ưu đãi...