Những ứng dụng hẹn hò mà dân FA không nên bỏ qua

Những ứng dụng hẹn hò mà dân FA không nên bỏ qua

Vì lý do gì mà bạn vẫn FA đến tận bây giờ? Chưa tìm được nửa phù hợp, kém kỹ năng giao tiếp, khó nói chuyện khi gặp mặt người lạ…? Nếu đang gặp một trong những vấn đề này thì đây là cách giải quyết cho bạn.

Những ứng dụng hẹn hò, kết bạn sẽ giúp bạn gặp thêm được nhiều người mới, nói chuyện tìm hiểu kỹ càng người đó trước khi gặp mặt. Thực tế, rất nhiều cặp đôi đã thành công nhờ vào những ứng dụng này đó.

Việc cần làm của bạn là đăng ký 3g hay wifi, vào mạng và tải ngay những ứng dụng này về. Biết đâu bạn sẽ nhanh chóng nói lời chia tay với hội FA đấy.

Tinder

Tinder được biết đến là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho Android và iPhone. Sau nhiều năm ra đời, giờ đây Tinder đã trở thành cầu nối hoàn hảo trong việc kết nối cho các cặp đôi.

Tinder là ứng dụng dành cho những người độc thân đang muốn tìm kiếm cho mình một đối tác phù hợp, người đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự và lâu dài. Bạn thậm chí có thể sử dụng thông tin Facebook của mình để làm cho hồ sơ của bạn trên Tinder. Tất cả những gì bạn cần làm trong ứng dụng là vuốt trái, vuốt phải để chọn lựa đối tượng cho mình.

Ymeetme

Ymeetme là ứng dụng hẹn hò chat với người lạ, giúp người dùng tìm được nửa kia hoàn hảo. Với việc hướng đến các đối tượng nghiêm túc khi tham gia, Ymeetme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ có liên quan như CMT hay bằng đại học. Tất nhiên, cũng giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Ymeetme sẽ liên kết với Facebook để có được những thông tin cơ bản của người dùng.

Sau một thời gian ra mắt, ứng dụng Ymeetme được khá nhiều người dùng đăng ký và đánh giá cao. Vì thế mà mã khuyến mãi Ymeetme được người dùng tìm kiếm khá nhiều.

Jaumo Flirt Chat

Ứng dụng trò chuyện và tán tỉnh Jaumo cho phép người dùng độc thân mở rộng các mối quan hệ và tìm được tình yêu. Có khoảng 20.000 thành viên mới tham gia Jaumo mỗi ngày. Ứng dụng cam kết bảo mật các thông tin riêng tư của người dùng.

OkCupid

OkCupid là ứng dụng có số lượng người sử dụng lớn, đây được coi là công cụ hẹn hò dễ dàng và hiệu quả nhất trên di động.

Với tính năng “Flavors” độc đáo,  bạn có thể tìm thấy những người có chung sở thích với mình. Ứng dụng này cũng cung cấp các công cụ nhắn tin, kết hợp với Instagram và các câu đố vui nhộn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan