Ngày vàng Vinaphone khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp 24/10/2017

Ngày vàng Vinaphone khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp 24/10/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 24/10/2017 sẽ kết thúc chuỗi các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng trong tháng, do đó đây là cơ hội cuối để quý khách nạp thẻ thả ga giúp dế cưng tràn đầy năng lượng mà không cần thỏa mãn bất cứ điều kiện nào.

Nếu như số dư tài khoản của bạn sắp hết, hãy nạp tạm với thẻ ít tiền, hoặc chờ đợi thêm 1 ngày nữa là bạn sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp. Đây là cơ hội cuối cùng trong tháng 10 này để quý khách có thể nạp thẻ thả ga cho dế cưng tiêu xài thoải mái trong tháng tới mà không cần bất cứ điều kiện nào, mọi thuê bao đều được hưởng khuyến mại hấp dẫn này

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/10:

Cuối tháng, bài ca muốn thủa mà các thuê bao trả trước Vinaphone thường gặp phải đó chính là dế cưng cạn kiệt năng lượng, với một số thuê bao cuối tháng cũng là thời điểm cần gia hạn một số dịch vụ, gói cước để duy trì sử dụng tiếp do đó nhu cầu bổ sung tài khoản hết sức bức thiết.

Vinaphone triển khai khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 24/10 đúng thời điểm là cơ hội vàng các thuê bao cần tận dùng để gia tăng năng lượng cho dế cưng của mình, qúy khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau khi tham gia nạp thẻ ngày vàng Vinaphone ngày 24/10/2017

– Tặng 50% giá trị tiền nạp tương ứng với các mệnh giá thẻ cho tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ trong ngày khuyến mãi.

+ 25% giá trị tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT là tài khoản KM2.

+ 25% giá trị tiền khuyến mãi còn lại được cộng vào tài khoản sử dụng gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước là tài khoản KM.

– Ưu đãi tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao trả trước VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi. Qúy khách có thể an tâm nạp thật nhiều chứ không phải dè cừng vì sợ tài khoản hết ngày dùng nữa.

– Hình thức nạp thẻ hưởng ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của Vinaphone, quý khách không bị giới hạn hình thức nạp tiền khi nạp thẻ khuyến mãi ngày 24/10.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 24/10/2017

– Thời gian khuyến mãi: Qúy khách hàng có đến 24h để tham gia nạp thẻ khuyến mãi. Theo đó thời gian khuyến mãi sẽ được áp dụng từ 0h đến 23h59 phút ngày 24/10/2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng khuyến mãi ngày vàng:

+ Qúy khách hàng Vinaphone là thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ di động do Vinaphone cung cấp. Thuê bao đang bị khóa 1 chiều hoặc hai chiều đang chờ nạp thẻ cũng sẽ được tham gia khuyến mãi.

+ Ngoài ưu đãi cộng tiền thuê bao bị khóa chiều cũng sẽ được mở khóa khôi phục hoạt động hai chiều ngay khi nạp thành công thẻ cào đầu tiền trong ngày khuyến mãi.

Nếu như bạn thường xuyên truy cập internet hoặc dùng gọi điện, nhắn tin nhiều thì đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí với gói cước 3G, 4G cực hấp dẫn. Chi tiết xem tại : Đăng ký gói cước 3G Vinaphone và các gói 4G Vinaphone

Tin liên quan