Cách nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ Viettel dễ dàng qua tin nhắn SMS

Cách nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ Viettel dễ dàng qua tin nhắn SMS

Nạp thẻ Liên quân bằng SMS như thế nào là điều được rất nhiều người chơi quan tâm bởi nhu cầu nạp quân huy vào tài khoản để mua tướng và trang phục. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách nạp thẻ Viettel vào Liên quân dễ dàng và nhanh chóng, các bạn cùng theo dõi nhé.

Garena đã hỗ trợ cho người chơi nạp quân huy bằng SMS Viettel với các mệnh giá từ 10.000đ đến 200.000đ rất tiện lợi. Khi lựa chọn một trong các mệnh giá này các bạn sẽ nhận được số quân huy tương ứng. Ngoài ra còn được hưởng Data ưu đãi để kết nối internet hay dùng để chơi game Liên quân.

Hướng dẫn chi tiết nạp thẻ Liên quân bằng tin nhắn Viettel

Để tiến hành nạp thẻ Liên quân bằng SMS Viettel thì các bạn hãy thực hiện theo các  bước hướng dẫn chi tiết sau đây.

Bước 1: Truy cập vào website  https://napthe.vn để tiến hành nạp thẻ. Các bạn lưu ý đây là website nạp thẻ chính thức của Garena. Hiện nay có rất nhiều trang nạp thẻ khác nên các bạn cần kiểm tra để tránh bị lừa đảo.

Bước 2: Chọn biểu tượng game Liên quân Mobile và tiến hành đăng nhập thông qua tài khoản Garena hoặc Facebook.

nap-the-lien-quan-bang-the-viettel

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công sẽ hiện ra các hình thức nạp quân huy của game Liên Quân như nạp bằng thẻ Garena, Visa, ATM – Internet banking…

Tại đây, bạn chọn biểu tượng SMS Viettel để tiến hành nạp thẻ Liên quân thông qua tin nhắn SMS gửi về điện thoại.

Bước 4: Sau khi chọn biểu tượng SMS Viettel thì hệ thống sẽ đưa ra 5 gói quân huy kèm ưu đãi để lựa chọn có mệnh giá từ 10.000đ- 20.000đ. Các bạn lựa chọn mua gói phù hợp rồi bấm vào nút Xử lí thanh toán.

nap-the-lien-quan-viettel

Đa phần người chơi là học sinh, sinh viên thường chọn nạp thẻ Liên quân Viettel 20k sẽ nhận được 32 quân huy và 100MB data tốc độ cao.

Bước 5: Sau khi kích vào Xử lí thanh toán thì hệ thống sẽ cung cấp 1 mã code để các nhắn tin gửi đến tổng đài 9029 để xác nhận.

- Nếu truy cập trên thiết bị di động, các bạn chỉ cần chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn (hoặc copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn) và gửi đến 9029.

- Nếu truy cập trên PC thì các bạn cần gõ lại nội dung cú pháp vào tin nhắn và cần ghi đúng những gì đã hiển thị, kể cả chữ hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi đến tổng đài 9029.

nap-the-lien-quan-bang-sms

Các bạn cũng có thể sử dụng mã QR Code để nạp thẻ nhanh không cần soạn tin nhắn bằng tay. Sau khi nhắn tin thành công, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công. Tài khoản Liên quân của bạn sẽ được nhận số quân huy tương ứng với gói đã mua kèm theo dung lượng data ưu đãi.

Ưu đãi khi nạp thẻ Liên quân bằng SMS

Khi sử dụng hình thức nạp thẻ Liên quân thông qua tin nhắn, các bạn sẽ nhận được một lượng data miễn phí ở các mức khác nhau tùy vào gói đăng ký. Cụ thể các bạn xem ở bảng dưới đây để biết nhé.

Gói Giá gói Số Quân Huy Data ưu đãi Hạn sử dụng của data ưu đãi
DK10 10,000đ 16 50MB Đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ
DK20 20,000đ 32 100MB Đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ
DK50 50,000đ 84 250MB Đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ
DK100 100,000đ 168 500MB Đến hết 24:00 của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ
DK200 200,000đ 340 1GB Đến hết 24:00 của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ

Lưu ý khi nạp thẻ Liên quân Viettel

Cách nạp thẻ Viettel vào liên quân này chỉ áp dụng với các thuê bao trả trước của Viettel. Khi mua gói quân huy sẽ chỉ được thanh toán cho tài khoản gốc. Mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ các thuê bao khác nhau và không có giới hạn nạp.

Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè hay người thân để nạp thẻ hộ thông cú pháp tin nhắn. Bạn chỉ cần tạo cú pháp đăng kí cho tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập trên trang napthe.vn. Sau đó, chia sẻ cú pháp này cho bất cứ ai. Bạn bè của bạn chỉ cần gửi cú pháp này đến 9029 là có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 2.000.000 VNĐ/dịch vụ/1 ngày qua dịch vụ Viettel SMS. Để kiểm tra dung lượng Data tăng thêm khi mua gói quân huy thì các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Vậy là đã hoàn thành xong quá trình nạp thẻ Liên quân bằng SMS Viettel rồi đó. Các bạn hãy đăng nhập vào game để kiểm tra số lượng quân huy của mình nhé.

Tin liên quan

Hướng dẫn hủy gói MIMAX70 Viettel nhanh và miễn phí qua SMS

Gói cước Mimax70 của Viettel là gói cước 3G có...

Hướng dẫn hủy gói TOMD10 Viettel nhanh và miễn phí

Bạn muốn hủy gói Tomd10 của Viettel nhưng không biết...

Cách hủy gói ST30K Viettel nhanh gọn nhất qua tin nhắn SMS

Khi đăng ký gói ST30K thành công với giá 30.000đ,...

Hướng dẫn hủy gói ST15K Viettel 15.000đ/3 ngày qua tổng đài 191

Hủy gói ST15K của Viettel như thế nào được rất...