MultiSIM VinaPhone dùng đồng thời trên nhiều thiết bị

MultiSIM VinaPhone dùng đồng thời trên nhiều thiết bị

Tiếp nối gói Home với dịch vụ chia sẻ data giữa các điện thoại di động thông minh, VinaPhone cung cấp dịch vụ MultiSIM trên toàn quốc. Với MultiSIM người dùng có thể đăng ký số thuê bao của mình sử dụng cùng thời điểm trên nhiều thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop….

Multisim VinaPhone là gì?

Multisim VinaPhone là sim công nghệ giúp bạn có thể dùng 1 số điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể làm nhiều sim khác nhau chung 1 số điện thoại. Trong đó, lưu lượng data 3G/4G và thoại của gói cước di động sẽ được dùng chung. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gọi điện, truy cập mạng Internet cùng lúc trên các thiết bị khác có hỗ trợ SIM hoặc eSIM.

Đối tượng được đăng ký Multisim VinaPhone

  • Các thuê bao của VinaPhone (không phân biệt trả trước hay trả sau) đều có thể đăng ký sử dụng MultiSIM.
  • Không áp dụng với thuê bao sử dụng SIM ảo hoặc thuê bao MyZone.

Ưu điểm khi sử dụng Multisim VinaPhone

Dịch vụ MultiSIM cũng góp phần hạn chế việc khách hàng đứng tên đăng ký quá nhiều số thuê bao khác nhau cho các thiết bị. Đồng thời, việc SIM phụ có thể dùng chung tài khoản của SIM chính sẽ giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn chi phí sử dụng, sử dụng nhiều thiết bị nhưng chỉ nộp cước một thuê bao chính.

multisim-vinaphone-la-gi

Tối ưu việc sử dụng lưu lượng data của gói cước đã mua tránh trường hợp mua gói data cho nhiều thuê bao nhưng hết tháng các thuê bao đều dư lưu lượng data đã mua theo gói.

Cách đăng ký Multisim VinaPhone

Hiện nay bạn không thể làm multisim online mà phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của VinaPhone để đăng ký sim

Phí làm sim là:

  • Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000đ/SIM/lần
  • Phí duy trì dịch vụ hàng tháng là 25.000đ/SIM.

Thủ tục làm sim được quy định theo thủ tục hòa mạng sim trả trước, trả sau hiện hành

Với MulitSIM, người dùng có thể cùng lúc thực hiện các cuộc gọi đi độc lập từ 4 thiết bị khác nhau mọi lúc, mọi nơi. Hy vọng dịch vụ MultiSIM của VinaPhone sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, góp phần làm tăng sức cạnh tranh và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thị trường viễn thông Việt Nam.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan