Cách hủy gói D3 Vinaphone nhanh bằng tin nhắn

Cách hủy gói D3 Vinaphone nhanh bằng tin nhắn

Gói D3 Vinaphone là gói data chu kỳ ngắn ngày nhưng có lượt đăng ký cao. Bởi dung lượng data cao, cước phí thấp tiết kiệm cho thuê bao.  Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước D3 Vinaphone nữa hãy hủy để tiết kiểm 15k  trên một lượt đăng ký.

Sau đây là hướng dẫn hủy gói D3 Vinaphone đơn giản giúp các thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa nhằm tiết kiểm chi phí cho người tiêu cùng.

Hủy gói D3 Vinaphone qua tin nhắn

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói D3 vinaphone, hãy chủ động hủy gói cước trước thời điểm bị gia hạn:

HUY D3 gửi 888

Trong đó: HUY là cú pháp hủy, D3 là tên gói cước, 888 là đầu số tổng đài tiếp nhận cú pháp hủy.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ có tin nhắn gửi về yêu cầu xác nhận Y, Hãy xác nhận trong vòng 15 phút để được hủy gói cước thành công.

Hủy gói D3 vinaphone qua tổng đài 

Ngoài tự soạn tin nhắn hủy gói cước, khách hàng hoàn toàn có thể hủy gói D3 Vinaphone 3 ngày bằng cách gọi điện trực tiếp đến số điện thoại tổng đài vinaphone 18001091. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Sau khi gửi thành cồng tin nhắn hủy hoặc yêu cầu với tổng đài viên hủy thành công thì toàn bộ ưu đại đang còn sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ khác. Khách hàng nên sử hết ưu đãi cũ trước khi hủy. 

Hướng dẫn đăng ký sử dụng lại gói D3 vinaphone

Khi có nhu cầu sử dụng lại gói cước D3 vinaphone hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DATA D3 gửi 1543

Cước phí là 15.000 vnđ, thời gian sử dụng là 3 ngày kệ từ thời điểm đăng ký gói. Với ưu đãi nhận được 3GB tốc độ cao 3G/4G. Khi sử dụng hết dung lượng cho phép gói cước sẽ tự động ngắt kết nối, tránh cước phát sinh.

Trên đây là 2 cách hủy gói D3 vinaphone  hãy lưu lại khi cần thiết nhé. Hy vọng với bài viết này bạn đã nắm rõ hơn để yên tâm sử dụng gói D3 Vinaphone hơn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng dịch vụ của vinaphone.

>>Xem thêm:  gói cước 4g vinaphone tháng giá rẻ nên đăng ký.

Tin liên quan