Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming VinaPhone

Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming VinaPhone

Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone là dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng khi có nhu cầu ra nước ngoài. Những gói cước Data Roaming VinaPhone mang đến cho khách hàng cơ hội liên lạc một cách thoải mái mà không phải e ngại về việc cước phí phát sinh cao trong mỗi chuyến đi.

Có rất nhiều gói CVQT của VinaPhone để bạn có thể đăng ký và sử dụng cho mình. Tuy nhiên với mỗi gói cước, VinaPhone đều có một ưu đãi riêng. Do đó, bạn nên lựa chọn gói cước đúng với nhu cầu sử dụng của mình của mình để đăng ký cho tiết kiệm và hợp lý. Vậy đó là những gói cước nào?

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming VinaPhone

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế của VinaPhone áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone đang hoạt động 2 chiều roaming tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới mà VinaPhone đã ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ roaming cho khách hàng.

– Cú pháp đăng ký chuyển vùng quốc tế VinaPhone:

+ Bước 1: Mở chiều CVQT VinaPhone cho thuê bao: Soạn DK CVQT hoặc IR ON gửi 9123

+ Bước 2: Đăng ký gói Data Roaming VinaPhone bằng cú pháp tin nhắn: DK (Tên gói) gửi 9123

– Những gói cước Data Roaming của VinaPhone

VinaPhone đang triển khai 06 gói cước Data Roaming dành cho khách hàng với mỗi gói cước có những nội dung ưu đãi riêng giúp cho quá trình sử dụng di động, chia sẻ cũng như khám phá những điều mới lại tại vùng đất mới dễ dàng hơn. Các gói CVQT hiện nay là:

dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming VinaPhone

Hiện nhà mạng Vinaphone đang có rất nhiều gói cước 4G Vinaphone ưu đãi khủng cả data, SMS lẫn gọi thoại như gói cước Speed79 hay Speed199 ưu đãi lên đến 6GB data tốc độ cao cùng 30 phút gọi nội mạng miễn phí 30SMS miễn phí bạn có thể tham khảo đăng ký.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan