Hướng dẫn hủy gói VD89 Vinaphone nhanh qua tổng đài 900

Hướng dẫn hủy gói VD89 Vinaphone nhanh qua tổng đài 900

Hủy gói VD89 Vinaphone như thế nào là vấn đề rất được quan tâm bởi gói cước này có nhiều khách hàng đăng ký. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để thực hiện khi có nhu cầu nhé.

Gói cước VD89 có ưu đãi lớn, khi hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn lại. Vì thế để tránh bị trừ tiền khi không có nhu cầu dùng nữa thì các bạn hãy hủy bỏ gói VD89 của Vinaphone đi nhé.

Gói VD89 Vinaphone có ưu đãi gì?

Đối với các thuê bao nằm trong đối tượng đăng ký được gói VD89 chỉ với cước phí 89.000đ/tháng sẽ nhận được ưu đãi là 2GB/ngày. Ngoài ra còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút ngoại mạng. Với ưu điểm tích hợp dung lượng data nhiều và gọi điện thoải mái nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký.

Cách hủy gói cước VD89 Vinaphone khi không dùng

Nhiều khách hàng không có nhu cầu dùng nhiều tháng vì thế các bạn nên hủy bỏ khi hết chu kỳ 30 ngày để tránh hệ thống tự động gia hạn. Cú pháp hủy gói VD89 khá là đơn giản, các bạn thực hiện như sau:

HUY VD89 GỬI 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, VD89 là tên gói cước và 900 là đầu số hủy dịch vụ.

Chỉ cần nhắn tin hủy theo cú pháp trên là hệ thống sẽ tiếp nhận và xác nhận về điện thoại của bạn. Mọi ưu đãi còn lại của gói cước bị trừ hết vì thế các bạn nên dùng hết trước khi hắn tin hủy nhé.

Lưu ý khi hủy gói cước VD89 của Vinaphone

VD89 là gói cước ưu đãi của Vinaphone được rất nhiều lưu ý. Một số thuê bao sau khi hủy gói VD89 sẽ không đăng ký lại được vì thế các bạn nên cân nhắc trước khi hủy bỏ gói cước đầy ưu đãi này nhé.

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra dung lượng data còn lại, soạn tin: DATA gửi 888. Để kiểm tra số phút gọi còn lại, soạn tin: TRACUU VD89 gửi 900.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói VD89 Vinaphone các bạn hãy ghi nhớ cú pháp để thực hiện khi có nhu cầu nhé. Sau khi hủy để tiếp tục truy cập internet thì cần đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vinaphone theo số 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

5 (100%) 1 vote

Tin liên quan