Hướng dẫn hủy gói Thaga Vinaphone nhanh qua tổng đài 888

Hướng dẫn hủy gói Thaga Vinaphone nhanh qua tổng đài 888

Thời gian gần đây, gói cước Thaga của Vinaphone được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi có ưu đãi cao. Tuy nhiên khi sử dụng hết chu kỳ 30 ngày nếu không muốn dùng nữa thì các bạn có thể tham khảo ngay cách hủy gói Thaga Vinaphone miễn phí sau đây nhé.

Khi đăng ký thành công gói cước Thaga với giá 50.000đ sẽ nhận được 100GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 30 ngày. Tuy nhiên gói cước này chỉ dành cho những khách hàng thuộc vùng Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk. Khi không muốn dùng nữa thì các bạn hãy hủy gói Thaga này đi để tránh bị trừ tiền nhé.

Cách hủy gói cước THAGA của Vinaphone

Để hủy gói cước Thaga Vinaphone thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản và miễn phí theo cú pháp sau:

HUY THAGA GỬI 888

huy-goi-thaga-vinaphone

Sau khi các bạn nhắn tin, hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và gửi tin nhắn xác nhận về điện thoại của bạn. Để có thể tiếp tục sử dụng mạng internet thì các bạn cần phải đăng ký lại gói cước 3G/4G Vinaphone khác.

Lưu ý trước khi hủy gói cước THAGA Vinaphone

Mặc dù gói cước Thaga có ưu đãi rất lớn nhưng chỉ giới hạn trong một vài khu vực. Khi hết chu kỳ 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước vì thế trước khi hủy bỏ thì các bạn nên sử dụng dung lượng data.

Để kiểm tra xem còn lại bao nhiêu dung lượng của gói cước Thaga thì các bạn chỉ cần soạn tin sau: DATA gửi 888.

Nếu các thuộc đối tượng và muốn đăng ký gói Thaga thì có thể nhắn tin sau: DATA THAGA gửi 1543.

Trên đây là thông tin về cách hủy gói Thaga của Vinaphone hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi không muốn tiếp tục sử dụng nữa. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải quyết nhé.

5 (100%) 2 votes

Tin liên quan