Hướng dẫn hủy gói MIMAX70 Viettel nhanh và miễn phí qua SMS

Hướng dẫn hủy gói MIMAX70 Viettel nhanh và miễn phí qua SMS

Gói cước Mimax70 của Viettel là gói cước 3G có giá cước rẻ và ưu đãi cao. Tuy nhiên cũng có nhiều người muốn đăng ký gói cước khác để sử dụng nhưng lại không biết cách hủy gói Mimax70 đi như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Gói Mimax70 có giá cước là 70.000đ, đặc biệt các thuê bao học sinh, sinh viên chỉ mất 50.000đ để đăng ký. Ưu đãi là 3GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 30 ngày.

Cách hủy gói cước MIMAX70 dễ dàng

Khi hết chu kỳ 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước, vì thế nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói Mimax70 này nữa thì các bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau đây để tiến hành hủy bỏ:

HUY GỬI 191

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận về điện thoại, bạn chỉ cần tiếp tục soạn tin: Y gửi 191.

huy-goi-mimax70-viettel

Tất cả tin nhắn được gửi đến tổng đài 191 đều miễn phí vì thế mà các bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Chỉ với cú pháp tin nhắn đơn giản như vậy là các bạn có thể hủy gói Mimax70 Viettel để lựa chọn đăng ký các gói cước 3G/4G khác.

Ngoài cách hủy gói Mimax bằng tin nhắn thì các bạn cũng có thể hủy thông qua ứng dụng My Viettel. Hãy tải ứng dụng về máy, tiến hành đăng nhập rồi hủy theo hướng dẫn nhé.

Lưu ý khi hủy gói cước MIMAX70 của Viettel

Ưu điểm của gói cước Mimax70 là khi dùng hết 3GB data tốc độ cao thì vẫn có thể tiếp tục sử dụng internet với tốc độ bình thường. Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước thì các bạn soạn tin: KTTK gửi 191.

Các bạn nên hủy gói cước trước 30 ngày để tránh bị hệ thống trừ tiền tự động nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu hủy gói Mimax70. Mọi thông tin thắc mắc thì có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Tin liên quan

Đăng ký gói MP30X Viettel gọi thả ga chỉ với 30.000đ

Gói cước MP30X là một trong những dịch vụ được...

Đăng ký gói V90X Viettel nhận ngay combo ưu đãi khủng

Hiện nay gói V90X Viettel đang làm mưa làm gió...

Gói ST15k Viettel có những ưu đãi gì, đăng ký như thế nào?

Đã bao giờ trong tài khoản của bạn đột xuất...

Đăng ký gói ST30K Viettel nhận ngay 7GB chỉ với 30K

Gói ST30K Viettel là một trong số các gói khuyến...