Hướng dẫn hủy gói cước TOM690 của Viettel dễ dàng và nhanh gọn

Hướng dẫn hủy gói cước TOM690 của Viettel dễ dàng và nhanh gọn

Gói Tom690 của Viettel là gói cước dành cho khách hàng thường xuyên di chuyển trong một khu vực tỉnh thành nhất định được rất nhiều thuê bao hòa mạng sử dụng. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng không muốn sử dụng nữa mà muốn hủy gói Tom690 của Viettel thì hãy tham khảo ngay thông tin sau đây.

Cách hủy gói TOM690 của Viettel

Khi sử dụng gói cước Tom690, gọi điện trong vùng đăng ký thì giá cước gọi nội ngoại mạng đều là 690đ/phút, còn khi gọi ngoài vùng đăng ký thì cước gọi là 1.790đ/phút. Thuê bao hòa mạng gói TOM690 còn được ưu đãi các gói Tomato Data Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng.

huy-goi-tom690-viettel

Một số khách hàng muốn hủy gói Tom690 Viettel tuy nhiên không biết làm thế nào. Hiện tại không có cú pháp để hủy gói Tom690, nếu bạn không muốn sử dụng gói gói cước này nữa bạn có thể thực hiện chuyển đổi sang gói cước Tomato hoặc Economy bằng tin nhắn qua đầu số 195

Để chuyển đổi từ Tom690 sang Tomato thường, bạn soạn tin là: TOMATO gửi 195 sau đó xác nhận lại theo tin nhắn báo về. Tương tự các bạn cũng có thể chuyển sang gói Economy.

Bạn lưu ý, trước khi chuyển đổi mua 1 thẻ cào về nạp, sau đó soạn tin chuyển đổi lần đầu tiên trong vòng 24h nạp thẻ cào đó, tài khoản gốc 1 sẽ được bảo lưu, các tài khoản khác sẽ về 0đ nhé.

Như vậy các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sang gói cước khác khi không muốn dùng gói Tom690 nữa. Mọi thông tin thắc mắc có thể gọi trực tiếp về tổng đài để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhé.

Tin liên quan

5 phút để xử lý mạng 3G Viettel chậm, yếu nhanh dễ dàng

Mạng 3G Viettel chậm khiến cho nhiều người dùng gặp...

Gợi ý 3 cách hủy gói F90 Viettel dễ dàng và nhanh gọn

Gói F90 của Viettel là gói cước tích hợp lưu...

Cách hủy gói ST70 Viettel nhanh gọn tiết kiệm 70k/tháng

Hủy gói ST70 như thế nào là vấn đề được...

Hướng dẫn hủy gói MIMAX70 Viettel nhanh và miễn phí qua SMS

Gói cước Mimax70 của Viettel là gói cước 3G có...